Tin Nóng

Xavier Musk, đứa con gái muốn thay tên đổi họ và cắt đứt mọi liên hệ với tỷ phú Elon Musk là ai?

Là một trong số 6 người con của tỷ phú Elon Musk với vợ cũ Justine Wilson, Xavier Musk đang khiến dư luận xôn xao bàn tán khi quyết định từ mặt người cha giàu có.

 Hình ảnh được cho là Xavier Musk, đi bên cạnh tỷ phú Elon Musk. (Ảnh: MEGA).

Vivian Wilson, người trước đây có cái tên là Xavier Musk, được sinh ra vào năm 2004, là con chung của tỷ phú Elon Musk và bà Justine Wilson. Trước khi xin đổi tên lẫn nhận dạng giới tính sang nữ, Vivian có một người anh em song sinh, tên là Griffin Musk.

Cả hai có một chị gái tên là Nevada Alexander Musk, sinh năm 2002. Đáng buồn thay, Nevada qua đời vì hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh khi mới 10 tuần tuổi, theo NY Post. Sau đó, tỷ phú Elon và bà Justine chào đón thêm sinh ba Damian, Kai và Saxon vào năm 2006 trước khi ly thân vào năm 2008.

Vợ cũ của Elon Musk, bà Justine Wilson tiết lộ rằng bà “tự hào” về sự thay đổi tên của Vivian. Bà Justine đã có cuộc trò chuyện thân mật với Vivian sau khi cô con gái chuyển giới của tỷ phú Elon Musk quyết định đổi tên hợp pháp để cắt đứt mọi quan hệ với người cha tỷ phú.

Trên trang Twitter cá nhân, bà Justine viết rằng một trong những người con song sinh của bà đã chia sẻ về tuổi thơ kỳ lạ bên cạnh người cha tỷ phú. Bài tweet dù không tiết lộ danh tính nhưng nó xuất hiện sau tin tức đơn xin thay đổi giới tính và tên của Vivian bắt đầu lan truyền trên mạng. Bà Justin bày tỏ sự tự hào về quyết định này của con mình. 

Như tin đã đưa, Xavier Alexander Musk, cô con gái chuyển giới của tỷ phú Elon Musk vừa nộp đơn lên tòa án yêu cầu được đổi tên. Bên cạnh đó, Xavier cũng muốn thay đổi giới tính của mình, từ nam sang nữ.

Cô vừa tròn 18 tuổi, hiện đang sống ở California, bày tỏ mong muốn đổi tên hợp pháp của mình với lý do rằng cô không còn muốn “sống chung hoặc muốn có quan hệ họ hàng với cha ruột (Elon Musk) dưới bất kỳ hình thức nào.”

Đơn yêu cầu thay đổi tên và nhận dạng giới tính mới của cô ấy đã được nộp cho Tòa án hạt Los Angeles ở Santa Monica.

Hiện chưa rõ lý do cho sự rạn nứt mối quan hệ cha con của tỷ phú Elon Musk. Nhưng CEO SpaceX đã từng bày tỏ quan điểm về việc để người chuyển giới lựa chọn đại từ nhân xưng của họ trên Twitter cách đây hai năm. Ông viết: “Tôi hoàn toàn ủng hộ người chuyển giới, nhưng tất cả đại từ này là một cơn ác mộng thẩm mỹ”.

Nguồn: vietnambiz.vn/kinh-doanh

Check Also

xuat-khau-nong-san-vuot-chi-tieu-5-ti-usd?

Xuất khẩu nông sản vượt chỉ tiêu 5 tỉ USD?

Trong khi một số ngành xin giảm chỉ tiêu kim ngạch thì ngành nông nghiệp …

Leave a Reply

%d bloggers like this: