Tin Nóng

VinMart chính thức đổi tên thành WinMart

Sau hơn một năm về tay Masan Group, hệ thống VinMart/VinMart+ chính thức được đổi tên thành WinMart/WinMart+, đi cùng với sự xuất hiện của kiosk Phúc Long kế bên.

Siêu thị Vinmart+ chính thức đổi tên thành Winmart+, xuất hiện cả kiosk của Phúc Long kế bên - Ảnh 1.

Siêu thị WinMart+ kết hợp với Phúc Long. (Ảnh: Doanh nghiệp & Tiếp thị).

Mới đây, tại Quận 2 (TP HCM), xuất hiện một cửa hàng WinMart+ hay còn biết đến với cái tên trước đó là VinMart+. Về màu sắc, nhận diện thương hiệu của cửa hàng không có gì đổi khác, phần thay đổi nằm ở tên gọi khi chuyển từ V sang W. Ngoài ra, kế bên siêu thị này còn xuất hiện một cửa hàng Phúc Long.

Đây là bước đi tiếp theo trong thoả thuận của Masan Group sau khi mua lại VinCommerce (VinMart/VinMart+) từ tay Vingroup vào cuối năm 2019. Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên 2021 diễn ra hồi tháng 4, CEO Masan Danny Le đã nói rằng việc đổi tên VinMart sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Việc WinMart kết hợp với Phúc Long cũng là điều không mới. Trước đó, công ty đã hoàn thành thử nghiệm 4 Kiosk Phúc Long tại TP HCM. Mục tiêu 18-24 tháng tiếp theo sẽ có 1.000 mô hình WinMart kết hợp Phúc Long được mở tại TP HCM và Hà Nội.

Trong khi đó, tại Hà Nội, cửa hàng đầu tiên áp dụng mô hình WinMart kết hợp các dịch vụ tài chính Techcombank đã được khai trương tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Khách hàng tới đây có thể mua sắm đồ WinMart, mua trà Phúc Long và giao dịch ngân hàng Techcombamk.

Đại diện WinMart cho biết, với cửa hàng đầu tiên này, khách hàng thanh toán bằng thẻ Techcombank Debit tại Kiosk Phúc Long hoặc WinMart+ sẽ được hoàn ngay 50% cho giao dịch đầu tiên. Khách hàng cũng có thể mở thẻ Techcombank nhanh chóng tại quầy giao dịch của WinMart ngay lập tức mà không cần đến ngân hàng.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện Masan Group đã xác nhận những thông tin trên và cho biết kế hoạch đổi tên VinMart/VinMart+ thành WinMart/WinMart+ cũng như triển khai kết hợp chuỗi đồ uống Phúc Long cùng dịch vụ tài chính Techcombank sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Check Also

cuoc-dua-lai-suat-ngay-cang-cang

Cuộc đua lãi suất ngày càng căng

Lãi suất huy động tiết kiệm của các ngân hàng liên tục tăng lên, phá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: