Tin Nóng

Việt Úc giao lưu trực tuyến thứ 6 hàng tuần: Tương tác nhanh chóng, nâng cao hiệu quả nuôi tôm cho bà con

Chuỗi các chương trình Giao lưu trực tuyến của tập đoàn Việt Úc đến thời điểm hiện tại đã thu hút trên 150,000 lượt xem với số lượng các câu hỏi của bà con nuôi tôm tương tác ngày càng nhiều.

Chương trình không chỉ đầu tư về mặt hình thức, mà còn về nội dung. Các chuyên gia với bề dày kinh nghiệm thực chiến trong kỹ thuật tôm giống & tôm thương phẩm đã chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích về kỹ thuật, công nghệ, mô hình, bệnh trên tôm…

Đặc biệt, với việc giải đáp cặn kẽ như các câu hỏi thực tế từ bà con, chương trình đã giúp nhiều người nuôi tôm có thêm kiến thức hay, góp phần nâng cao hiệu quả, lợi nhuận mỗi vụ nuôi.

Chương trình Giao lưu trực tuyến diễn ra vào mỗi tối thứ 6, từ 19h. Bà con dễ dàng theo dõi và kết nối trên cả 2 giao diện:

Facebook: https://www.facebook.com/tapdoanVietUc

Youtube: https://www.youtube.com/c/TẬPĐOÀNVIỆTÚC

Việt Úc giao lưu trực tuyến thứ 6 hàng tuần: Tương tác nhanh chóng, nâng cao hiệu quả nuôi tôm cho bà con - Ảnh 1.

Vừa qua là loạt chủ đề Thảo dược thu hút người xem vì tính hữu ích, thực tế

Đặc biệt, bắt đầu từ thứ 6, ngày 5/11, Việt Úc sẽ tập trung vào loạt chủ đề vô cùng hấp dẫn về: Những Bí quyết có thể Bà con chưa biết về Chọn giống, thả giống, ương vèo và chuyển ao.

Với chuỗi chủ đề này, sẽ được chia thành 3 buổi chia sẻ vào ngày 5/11, 12/11 và 19/11.

Giao lưu trực tuyến buổi đầu tiên vào ngày 5/11 sẽ “bật mí” nhiều bí quyết hay về Tôm giống.

Nghe qua tưởng chừng đây là các kiến thức cơ bản, quá quen thuộc. Tuy nhiên, các Chuyên gia Việt Úc sẽ khai thác chủ đề ở một khía cạnh hoàn toàn mới, không phải ai cũng biết. Chính những bí quyết tưởng chừng nhỏ này, nhưng khi áp dụng đúng sẽ tạo hiệu quả không ngờ.

Đặc biệt, Trong chuỗi giao lưu lần này không chỉ có 1 chuyên gia mà còn có thêm khách mời đặc biệt. Sự đổi mới liên tục nhằm cung cấp các kiến thức chuyên sâu và bổ ích hơn cho bà con.

Để nâng cao hiệu quả và lợi nhuận cho mỗi vụ nuôi, Bà con hãy tranh thủ đón xem và đặt thật nhiều câu hỏi thực tiễn cho chuyên gia, khách mời trong chương trình. Ngoài ra, nếu muốn xem lại chương trình giao lưu trước, bà con có thể truy cập kênh Youtube của Tập đoàn hoặc Thư viện Online cho người nuôi tôm cả nước: www.ChuyenGiaTom.com. Nơi đây tập trung rất nhiều thông tin hay nuôi tôm và còn là nhịp cầu kết nối giữa người nuôi với các chuyên gia thực chiến trong ngành.

Nguồn: http://www.datviet.vn

Check Also

cac-chu-no-trai-phieu-se-gan-nhu-trang-tay-khi-evergrande-tai-co-cau?

Các chủ nợ trái phiếu sẽ gần như trắng tay khi Evergrande tái cơ cấu?

Công ty bất động sản khổng lồ của Trung Quốc China Evergrande Group dự định …

Leave a Reply

%d bloggers like this: