Tin Nóng

Ưu đãi Pandora 2021: giảm giá tới 50% cho charm, nhẫn, vòng tay và dây chuyền

Sau tất cả các công việc chuẩn bị cho Giáng sinh, thế còn bạn, hãy thưởng thức một món quà không có tội lỗi cho bản thân từ Pandora cho đến 50 Giảm giá% ?

Một bộ sưu tập đồ trang sức ‘quyến rũ’ lên đến 50 giảm giá phần trăm, có thể khó cưỡng lại việc đối xử với bản thân trong chương trình giảm giá Pandora .

Cho dù bạn đang tìm kiếm một sự quyến rũ mới hay đang tự hứa với mình một chiếc nhẫn mới , vòng tay hoặc vòng cổ , có rất nhiều ưu đãi để lấy trên trang web Pandora ngay lập tức.

Có lẽ bạn có sẵn một số tiền trong dịp Giáng sinh để chọn một món quà cho bản thân và chọn một món đồ trang sức sẽ là điều bạn có thể trân trọng trong nhiều năm tới.

Tất nhiên, nếu bạn vẫn còn quà để mua, cho một người mà bạn sẽ không gặp cho đến sau Ngày Giáng sinh, hoặc nếu sắp tới sinh nhật của một người thân yêu, thì chương trình giảm giá Pandora cũng rất tuyệt cơ hội mua một thứ gì đó chu đáo trong khi tiết kiệm cho mình một vài quid cùng một lúc.

Bán vòng Pandora

The Argus: Pandora Vintage Circle Ring. Picture: Pandora Vòng Pandora Vintage Circle. Hình ảnh: Pandora

Đa dạng về màu sắc và kiểu dáng tại Bán vòng Pandora .

Cho dù bạn muốn bạc hay vàng hồng, bling nghiêm túc hay thứ gì đó tinh tế hơn, thì bạn chắc chắn sẽ tìm được thứ gì đó phù hợp .

Chúng tôi yêu thích Vòng tròn Cổ điển , lấy cảm hứng từ các thiết kế Art Deco. Chiếc nhẫn bạc này có một viên đá solitaire đặt trong một vòng tròn với các điểm nhấn và chi tiết cườm lấp lánh. Bây giờ £ 42, giảm từ £ 60.

The Argus: There are a variety of rings to suit all tastes in the Pandora sale. Picture: Pandora Có rất nhiều loại vòng phù hợp với mọi sở thích trong đợt bán Pandora. Hình ảnh: Pandora

Cùng với Vòng tròn cổ điển , Nhẫn mở cành hoa hồng đào hiện là £ 70 giảm từ £ 100 và Mở đánh bóng đơn giản Heart Ring chỉ là £ 24 giảm từ £ 35.

Bán bùa Pandora

The Argus: Pandora Entwined Hearts Charm. Picture: Pandora Bùa Pandora Entwined Hearts. Hình ảnh: Pandora

Mặt hàng Pandora được biết đến nhiều nhất là vòng tay charm và gần như là 100 bùa trong bán hàng để lựa chọn từ.

Entwined Hearts Charm kết hợp một cách tinh vi các bề mặt nhẵn với các chi tiết trang trí bằng đá và là một điểm nhấn ở mức £ 30 giảm từ £ 45.

The Argus: There are almost 100 charms in the Pandora 2021 sale. Picture: Pandora Gần như có 100 bùa trong Pandora 2021 buôn bán. Hình ảnh: Pandora

Chúng tôi cũng không thể cưỡng lại Clear Pavé Clip Charm bằng vàng , một món hời hoàn toàn ở mức £ 27 giảm từ £ 55, nửa giá Pavé Heart Clip Charm hiện là £ 40, giảm từ £ 80 hoặc làm thế nào về Triple Monogram & Logo Dangle Charm , chỉ £ 27 giảm từ £ 55.

Bán trang sức Pandora

The Argus: You can also find earrings, bracelets, necklaces and pendants in the Pandora sale 2021. Picture: Pandora Bạn cũng có thể tìm thấy bông tai, vòng tay, dây chuyền và mặt dây chuyền trong chương trình giảm giá Pandora 2021. Hình: Pandora

Bạn cũng có thể tìm thấy bông tai , vòng tay , vòng cổ và mặt dây chuyền trong đợt giảm giá.

Bông tai đính trái tim không đối xứng bằng bạc sterling đánh bóng có hình trái tim đá có kiểu cắt không đối xứng mới của Pandora.

Đơn giản và trang nhã hoặc là vật mang hoàn hảo cho một mặt dây chuyền quý giá, bạn có thể tiết kiệm đáng kể khi mua Vòng cổ chuỗi cáp cổ điển , hiện tại £ 62 giảm từ £ 125.

Và nếu bạn đang tìm kiếm chiếc vòng tay hoàn hảo để đựng những chiếc bùa yêu thích của mình, thì Pandora Moments Slider Bangle điều chỉnh để vừa vặn với cổ tay của bạn một cách hoàn hảo.

Vì vậy, cho dù bạn đang muốn đối xử với chính mình hay người khác, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó thu hút sự chú ý của bạn và tiết kiệm tiền cho bạn, trong chương trình giảm giá Pandora 2021 .

Check Also

lienvietpostbank-chao-ban-trai-phieu-ra-cong-chung-dot-2-de-tang-von-trung-dai-han

Lienvietpostbank chào bán trái phiếu ra công chúng đợt 2 để tăng vốn trung dài hạn

Từ ngày 24.1, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) chính thức chào bán 24.414.295 trái …

Leave a Reply

%d bloggers like this: