Tin Nóng

Tuyên Quang: Ghi nhận thêm 1 trường hợp tử vong do mưa lớn gây sạt lở đất

Theo thông tin mới nhất từ Ban Chỉ huy Phòng chống Thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Tuyên Quang, địa phương này ghi nhận thêm 1 người chết do sạt lở đất.

Đến nay, tỉnh Tuyên Quang đã ghi nhận 2 trường hợp tử vong do mưa lớn gây sạt lở đất. Ảnh: Chí Thanh.

Đến nay, tỉnh Tuyên Quang đã ghi nhận 2 trường hợp tử vong do mưa lớn gây sạt lở đất. Ảnh: Chí Thanh.

Nạn nhân bị chết do sạt lở đất là bà Ma Thị Mạnh, sinh năm 1960, tại thôn Bản Khản, xã Bình Phú, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang.

Ban Chỉ huy Phòng chống Thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Tuyên Quang cho biết, tại khu vực gia đình bà Mạnh sinh sống ở xã Bình Phú trong nhiều ngày qua diễn ra mưa lớn liên tiếp, đất đá bị sạt lở vào nhà khiến bà Mạnh tử vong.

Đến 12 giờ ngày 24/5, lực lượng chức năng và người dân địa phương của tỉnh Tuyên Quang đã đưa được thi thể của bà Mạnh ra khỏi đống đổ nát và thực hiện các thủ tục mai táng, cũng như hỗ trợ gia đình bà sớm ổn định cuộc sống.

Như vậy, tính đến 16 giờ ngày 24/5, trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang đã ghi nhận 2 trường hợp tử vong do mưa lớn gây ra sạt lở đất vùi lấp vào nhà dân.

Trước đó, như Báo NNVN đã đưa tin về trường hợp của ông Lâm Đình Hiệp, 37 tuổi trú tại thôn Tháng 10, xã Yên Lâm, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang cũng bị tử vong do sạt lở đất.

Nguồn: nongnghiep.vn

Check Also

xoay-xo-truoc-‘bao’-gia-vat-tu-dau-vao:-[bai-2]-loi-vu-de-dat-‘tho’

Xoay xở trước ‘bão’ giá vật tư đầu vào: [Bài 2] Lơi vụ để đất ‘thở’

Giá vật tư đầu vào tăng cao, tiết giảm đủ thứ để có lợi nhuận, …

Leave a Reply

%d bloggers like this: