Tin Nóng

Trao giải cuộc thi viết về kỹ năng lao động năm 2022

Trao giải cuộc thi viết về kỹ năng lao động năm 2022 - Ảnh 1.

Bốn tác giả, nhóm tác giả đoạt giải A cuộc thi viết về kỹ năng lao động năm 2022 – Ảnh: NGUYỄN HIỀN

Đây là cuộc thi do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức nhằm khẳng định vị trí, vai trò của kỹ năng lao động trong đời sống, phát triển kinh tế xã hội và hội nhập quốc tế; nâng cao nhận thức của người dân, doanh nghiệp, xã hội về vị trí, vai trò của kỹ năng lao động.

Phát biểu tại lễ trao giải, Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp Trương Anh Dũng chia sẻ: “Thành công của cuộc thi đã phần nào giúp lan tỏa giá trị của kỹ năng lao động, giúp xã hội hiểu hơn về kỹ năng nghề nghiệp, yếu tố quyết định đến năng suất lao động, tăng sự cạnh tranh của nguồn lực trong quá trình hội nhập quốc tế, tham gia các chuẩn cung ứng nhân lực tạo ra giá trị cao”.

Sau 11 tháng phát động, cuộc thi viết về kỹ năng lao động với chủ đề “Nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam – Skilling up Vietnam” đã nhận được 300 tác phẩm dự thi ở bốn thể loại: báo in, báo điện tử, phát thanh và truyền hình.

Qua hai vòng chấm thi, 30 cá nhân, nhóm tác giả đã được lựa chọn để trao giải với 4 giải A, 4 giải B, 8 giải C và 14 giải khuyến khích.

– Nguồn: tuoitre.vn/thoisu

Check Also

gia-nong-san-ngay-5/12/2022:-ca-phe-va-ho-tieu-di-ngang

Giá nông sản ngày 5/12/2022: Cà phê và hồ tiêu đi ngang

Giá nông sản ngày 5/12: Cà phê cao nhất đạt 41.100 đồng/kg Cụ thể, tại …

Leave a Reply

%d bloggers like this: