Tin Nóng

Tập đoàn T&T bị sàn tiền ảo mới nổi giả mạo logo thương hiệu

Đại diện Tập đoàn T&T Group cho biết đây là hành vi giả mạo, sử dụng trái phép tên thương hiệu và logo của Tập đoàn, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh, uy tín của Tập đoàn.

Cụ thể, tối 12/7, Tập đoàn T&T Group đã phát đi thông báo về việc một số sàn giao dịch tiền ảo đã có hành vi giả mạo logo và thương hiệu của T&T Group. 

Theo đó, trên mạng xã hội Facebook thời gian gần đây xuất hiện nhiều tài khoản sử dụng tên thương hiệu T&T Group cùng logo hình đầu hổ (đã được Tập đoàn T&T Group đăng ký sở hữu trí tuệ) là hình ảnh đại diện cũng tên gọi cho các nhóm trò chuyện. 

Theo tìm hiểu của chúng tôi, các nhóm sử dụng tên gọi của T&T Group đang có hoạt động lôi kéo, kêu gọi người tham gia đầu tư kiếm tiền từ một số sàn giao dịch tiền ảo có tên là Deniex, Binamex… 

Thậm chí, Wefinex – sàn tiền ảo có hoạt động theo hình thức nhị phân từng được báo chí phản ánh là có dấu hiệu lừa đảo, hoạt động đa cấp trái phép cũng được nhóm giả mạo T&T Group quảng bá.

Thông tin từ T&T Group cho biết, đại diện Tập đoàn T&T Group đã liên hệ và yêu cầu các tài khoản mạng xã hội có hành vi giả mạo, sử dụng trái phép tên thương hiệu và logo gỡ ngay các hình ảnh, tên thương hiệu, hastag có liên quan đến T&T Group. 

Bên cạnh đó, đại diện tập đoàn này cho biết sẽ có đơn tố giác và làm việc với cơ quan chức năng (Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao C50 – Bộ Công an) để tố cáo hành vi sử dụng trái phép tên thương hiệu và logo T&T Group trên mạng xã hội; đề nghị xem xét dấu hiệu vi phạm hình sự của các hành vi này và có biện pháp can thiệp với các đối tượng liên quan một cách sớm nhất. 

T&T Group cũng sẽ làm việc với đại diện Facebook tại Việt Nam để tố cáo hành vi vi phạm và yêu cầu Facebook hỗ trợ ngăn chặn các tài khoản cũng như bài viết sử dụng trái phép tên thương hiệu và logo T&T Group.

Check Also

cuoc-dua-lai-suat-ngay-cang-cang

Cuộc đua lãi suất ngày càng căng

Lãi suất huy động tiết kiệm của các ngân hàng liên tục tăng lên, phá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: