Tin Nóng

Shark Linh bất ngờ trở lại Shark Tank Việt Nam mùa 4

Ở mùa một và mùa hai, Shark Linh là một trong những Shark chăm chỉ xuống tiền đầu tư nhất cho các startup.

Trong trailer tập 11 chương trình “Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỷ”, Shark Thái Vân Linh bất ngờ xuất hiện trên hàng ghế của các nhà đầu tư, tạm thời thay cho Shark Louis Nguyễn. Đây là lần đầu tiên Shark Linh xuất hiện trong Shark Tank Việt Nam mùa 4.

Shark Linh bất ngờ trở lại 'Shark Tank Việt Nam' mùa 4 - Ảnh 1.

Shark Thái Vân Linh xuất hiện trong trailer tập 11 “Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỷ” mùa 4. (Ảnh: Chụp màn hình/TVHub).

Trước đây, Shark Linh từng xuất hiện trong cả 3 mùa trước đó của Shark Tank với vai trò Shark chính ở mùa một, mùa hai và Shark khách mời ở mùa ba. Bà Linh từng tham gia Shark Tank Việt Nam đại diện cho VinaCapital Group (nơi bà ngồi ghế Giám đốc Vận hành và Chiến lược từ tháng 10/2016 đến tháng 10/2018) và VinGroup Ventures (nơi bà nắm giữ vị trí CEO từ tháng 11/2018 đến tháng 10/2019). 

Hiện chưa rõ bà Linh sẽ tham gia Shark Tank mùa 4 để đại diện cho quỹ nào hay trên danh nghĩa cá nhân.

Hiện tại, bà Thái Vân Linh đang là người đồng sáng lập kiêm CEO của TVL Group. Theo thông tin trên LinkedIn cá nhân, TVL Group là công ty có sức mệnh giúp người lao động xoá bỏ các khoảng trống ở kỹ năng như giải quyết vấn đề, đối mặt với các vấn đề phức tạp và giao tiếp. 

TVL Group có thể được xem là startup thứ 2 của Shark Linh. Trước đó, bà vẫn được biết đến là người sáng lập kiêm CEO của startup trong lĩnh vực thời trang Rita Phil. Đến thời điểm hiện tại, Crunchbase chưa ghi nhận Rita Phil từng gọi vốn thành công.

Trong chương trình Shark Tank Việt Nam, bà Thái Vân Linh được yêu thích nhờ thái độ dứt khoát và những phân tích ngắn gọn nhưng xác đáng dành cho các startup.

Ở mùa một, Shark Linh chỉ rót vốn cho 4 startup (tính cả các deal đầu tư chung với Shark khác) song số vốn mà bà “xuống tay” vẫn lên tới 26,8 tỷ đồng (cao thứ hai, chỉ sau Shark Hưng). Đến mùa hai, Shark Link đầu tư 25,116 tỷ đồng. Ở mùa ba, Shark Linh xuất hiện trong ba tập phát sóng song không có deal đầu tư nào thành công.

Check Also

cuoc-dua-lai-suat-ngay-cang-cang

Cuộc đua lãi suất ngày càng căng

Lãi suất huy động tiết kiệm của các ngân hàng liên tục tăng lên, phá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: