Tin Nóng

Ronaldo khai trương khách sạn mới giữa mùa dịch

Khách sạn mới của Cristiano Ronaldo mang tên Pestana CR7, được đặt tại Times Squre, New York, Mỹ.

Ngày 7/7, siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đã đăng tải trên trang Facebook cá nhân về việc khai trương một khách sạn mới mang tên Pestana CR7 tại Times Square, New York, Mỹ.

Cụ thể, theo tờ Goal, Pestana CR7 là tên kinh doanh khách sạn của Ronaldo. Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã hợp tác với tập đoàn khách sạn Pestana, một trong những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ khách sạn lớn nhất tại quê hương của cầu thủ này.

Ronaldo khai trương khách sạn mới giữa mùa dịch - Ảnh 1.

Pestana CR7 tại New York. (Ảnh: Pestana CR7).

Tên của khách sạn là sự kết hợp đơn giản giữa thương hiệu Pestana và thương hiệu của Ronaldo, CR7.

Trước khi đầu tư vào lĩnh vực khách sạn cùng Pestana, Ronaldo đã tung ra một loạt sản phẩm mang thương hiệu CR7, chẳng hạn như đồ lót và nước hoa.

Bên cạnh khách sạn Pestana CR7 mới được khai trương tại New York, ngôi sao đang thuộc biên chế CLB Juventus cũng sở hữu hai khách sạn Pestana CR7 khác tại quê nhà, một tại thành phố Lisbon và một tại Funchal trên đảo Madeira, quê hương của anh.

Các khách sạn của Ronaldo thường được quảng cáo là “Lifestyle Hotels”, có nghĩa là “Khách sạn theo phong cách sống”.

Dự kiến, sau khi khai trương Pestana CR7 tại New York, Crisitano Ronaldo sẽ mở thêm hai khách sạn khác tại Paris và New York. Thời gian và kế hoạch cụ thể chưa được tiết lộ, nhưng theo nguồn tin của Goal, Ronaldo có thể bắt đầu triển khai vào năm 2023.

Giá lưu trú tại hai khách sạn Pestata CR7 ở Bồ Đào Nha dao động trong khoảng từ 150 – 300 Euro/đêm. Một số dãy phòng đặc biệt sẽ có giá lên tới 1.000 Euro/đêm.

Trong khi đó, với khách sạn mới tại New York, du khách có thể lưu trú tại đây với nhiều mức giá đi kèm dịch vụ khác nhau. Trung bình, giá phòng một đêm tại Pestana CR7 New York dao động từ 140 USD đến 276 USD.

Ronaldo khai trương khách sạn mới giữa mùa dịch - Ảnh 2.

Nội thất bên trong khách sạn. (Ảnh: Pestana CR7).

Tháng 3/2020, có tin đồn cho rằng khách sạn Pestana CR7 ở Lisbon sẽ được dùng tạm thời như một bệnh viện hoặc cơ sở lưu trú trong đại dịch COVID-19.

Người phát ngôn của khách sạn sau đó đã bác bỏ các báo cáo này, trong khi bản thân Ronaldo không bình luận về vấn đề trên.

“Chúng tôi là một khách sạn. Chúng tôi sẽ không chuyển đổi để trở thành một bệnh viện”, người phát ngôn của khách sạn nói trên kênh RTL Nieuws của Hà Lan.

Năm nay, Ronaldo cũng quyết định khai trương khách sạn Pestana CR7 tại Times Square, New York giữa mùa dịch. Mặc dù việc triển khai tiêm chủng vắc xin phòng chống COVID-19 tại Mỹ đang được diễn ra tích cực nhưng việc mở khách sạn vào thời điểm này vẫn đem đến khá nhiều rủi ro cho ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Trên thực tế, việc biến các khách sạn thành cơ sở lưu trú hoặc nơi cách ly trong mùa dịch không phải chuyện hiếm. Người đồng đội cũ của Ronaldo tại CLB Manchester United là Gary Neville đã làm như vậy với khách sạn của mình. Ngoài ra, CLB Chelsea cũng mở khách sạn Stamford Bridge cho công nhân NHS lưu trú trong thời kỳ khủng hoảng.

Check Also

cuoc-dua-lai-suat-ngay-cang-cang

Cuộc đua lãi suất ngày càng căng

Lãi suất huy động tiết kiệm của các ngân hàng liên tục tăng lên, phá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: