Tin Nóng

Phục vụ nhu cầu thịt sạch, hệ thống VinMart+ tăng gấp đôi nguồn cung thịt heo

Các chợ tạm, chợ đầu mối nông sản Hóc Môn, TP HCM vẫn đang tiếp tục phải đóng cửa để phòng dịch COVID-19. Điều này khiến sức mua thịt heo tại chuỗi bán lẻ VinMart/VinMart+ tăng cao đột biến. Đơn vị này đã lập tức tăng nguồn cung thịt heo sạch MEATDeli tại gần 500 siêu thị VinMart+. Đảm bảo cung ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng, không xảy ra tình trạng cháy hàng tại bất kỳ điểm bản nào.

Phục vụ nhu cầu thịt sạch, hệ thống VinMart+ tăng gấp đôi nguồn cung thịt heo - Ảnh 1.

Khách mua hàng tại VinMart+. (Ảnh: MSN).

Ông Nguyễn Tô Kiều Trinh, Giám đốc vận hành VinMart miền Nam cho biết: “Sức mua sản phẩm thịt heo toàn hệ thống tại khu vực TP HCM những ngày gần đây tăng từ 2 tới 3 lần tại các điểm bán khác nhau. Đặc biệt, sản phẩm thịt heo sạch MEATDeli thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm, mua sắm. Chúng tôi đã đã làm với đối tác này để tăng nguồn cung thịt heo sạch MEATDeli tại gần 500 cửa hàng VinMart+.

Bên cạnh đó, hơn 4.000 nhân viên VinMart/VinMart+ tại TP HCM đã được tiêm vaccine phòng COVID-19, cùng với việc tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch nhằm đảm bảo mua sắm an toàn, phục vụ nhân dân thành phố một cách tốt nhất.”

Ghi nhận tại một số cửa hàng VinMart+ tại quận 1, quận 9 và quận Tân Bình, sản phẩm thịt heo sạch MEATDeli liên tục được bổ sung lên quầy kệ, đáp ứng sức mua “khủng” của của người tiêu dùng. 

Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, khách hàng chú trọng chọn lựa các các sản phẩm thịt có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng. Đồng thời, ưu tiên mua sắm tại những địa điểm phòng dịch nghiêm ngặt, đảm bảo không gian mua sắm an toàn là điều dễ hiểu.

Chị Bích Vân, khách hàng tại cửa hàng VinMart+ Mai Chí Thọ, Quận 2 cho biết: “Gia đình mình là khách hàng thường xuyên của MEATDeli. Sản phẩm có bán tại VinMart+ ngay gần nhà nên rất tiện. Một lần ghé cửa hàng có thể mua đầy đủ tất cả nhu yếu phẩm cần thiết. Những ngày gần đây, đi mua hàng vào bất cứ khung giờ nào trong ngày, mình đều thấy quầy thịt MEATDeli đầy đủ rất nhiều sản phẩm”

Tại các cửa hàng VinMart+, thịt heo sạch MEATDeli được bảo quản trong hệ thống tủ mát luôn đảm bảo nhiệt độ từ 0-4 độ C. Nhờ đó, thịt giữ được tươi ngon và trọn vẹn dinh dưỡng tới tay người tiêu dùng, góp phần tăng sức đề kháng phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Đại diện MEATDeli cho biết, TP HCM hiện có 555 điểm bán thịt heo sạch MEATDeli, bao gồm hệ thống cửa hàng VinMart+. Mỗi ngày, MEATDeli cung ứng cho riêng thị trường TP HCM khoảng 400 con heo. Hiện nay, tổ hợp chế biến thịt của MEATDeli hiện đang lên kế hoạch để gia tăng sản lượng nhằm đáp ứng nhu cầu thịt sạch của người tiêu dùng.

Thịt Heo Sạch MEATDeli – Mềm ngon, trọn dinh dưỡng

Thịt heo sạch MEATDeli được sản xuất trong quy trình khép kín: heo khoẻ được nuôi theo tiêu chuẩn Global GAP và áp dụng hệ thống kiểm soát 3 tuyến kiểm dịch theo hướng dẫn của bộ NN-PTNT và Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y Tế. 

Chế biến theo công nghệ thịt sạch từ Châu u lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Heo được treo móc không chạm đất trong suốt quá trình giết mổ, sau đó được đưa vào làm mát đảm bảo nhiệt độ thân thịt đạt 0 – 4 độ C.

Phục vụ nhu cầu thịt sạch, hệ thống VinMart+ tăng gấp đôi nguồn cung thịt heo - Ảnh 1.

Thịt heo sạch MEATDeli chứa hàm lượng cao protein và các axit amin cần thiết cho cơ thể. (Ảnh: MSN).

Với công nghệ đóng gói kín Oxy-Fresh 9, quá trình vận chuyển và phân phối tới tay người tiêu dùng đều ở 0-4 độ C. Đây là nhiệt độ lý tưởng giúp ngăn chặn vi khuẩn, miếng thịt MEATDeli được cách ly hoàn toàn với môi trường rủi ro bên ngoài, bảo đảm Vệ sinh An toàn Thực phẩm và giảm thiểu khả năng bị lây nhiễm vi khuẩn. Do đó, người tiêu dùng dễ dàng chọn được miếng thịt tươi ngon an toàn mà không cần chạm.

Ngoài mua hàng trực tiếp tại các các điểm bán của MEATDeli, khách hàng có thể đặt hàng qua điện thoại hoặc thông qua các kênh bán hàng online được giao hàng tận nơi.

+ Website: https://shop.meatdeli.com.vn/, https://VinMart.com

+ Fanpage: https://www.facebook.com/ThitsachMEATDeli

Và các ứng dụng mua sắm khác như: Now, BAEMIN, Loship.

Check Also

cuoc-dua-lai-suat-ngay-cang-cang

Cuộc đua lãi suất ngày càng căng

Lãi suất huy động tiết kiệm của các ngân hàng liên tục tăng lên, phá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: