Tin Nóng

PewPew bị người khác ‘cuỗm’ mất thương hiệu cá nhân, nguy cơ không được sử dụng để kinh doanh

Cách đây vài giờ, trên trang fanpage của mình, streamer PewPew bất ngờ thông báo thương hiệu làm nên tên tuổi của anh là “PewPew” đã bị người khác đăng ký thương hiệu lên Cục Sở Hữu Trí Tuệ.

Cụ thể, nguyên văn chia sẻ của streamer 30 tuổi như sau: “Mới được người bạn thông báo có bên đăng kí thương hiệu tên mình lên cục trí tuệ. Nên một ngày có ông nào hay chị nào stream tên tui trên fanpage này thì cũng ko bất ngờ nha. Hay là ra bún mắm pewpew, mắm tôm pewpew, rửa bát pewpew, xà bông pewpew… xong một ông giám đốc đẹp trai 6 múi hay một cô xinh đẹp chủ tịch…”

PewPew bị người khác 'cuỗm' mất thương hiệu cá nhân, nguy cơ không được sử dụng để làm kinh doanh  - Ảnh 1.

PewPew thông báo tên thương hiệu của mình đã bị người khác đăng ký trên Cục Sở Hữu Trí Tuệ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện, cái tên PewPew không chỉ gắn liền với fanpage sở hữu hơn 3,9 triệu người theo dõi và kênh YouTube có 3,62 triệu người đăng ký của nam streamer mà còn được đặt cho nhiều dự án kinh doanh khác của anh. Có thể kể đến: bánh mỳ PewPew, tiệm giặt là PewPew… Vụ việc này có thể khiến nam streamer 30 tuổi không còn được sử dụng cái tên “PewPew”.

PewPew cho biết, anh sẽ liên hệ với người đã đăng ký tên của mình làm thương hiệu riêng để nói chuyện rõ ràng. Tuy nhiên, “nếu như họ cảm thấy sử dụng tên PewPew mà làm ăn, kinh doanh tốt thì chúc mừng”, PewPew cho biết. Về phần mình, nam streamer sẽ lấy cái tên khác như PewBew, PeoPeo,…

PewPew bị người khác 'cuỗm' mất thương hiệu cá nhân, nguy cơ không được sử dụng để làm kinh doanh  - Ảnh 2.

Tên thương hiệu PewPew được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ. (Ảnh chụp màn hình).

Theo thông tin trên website của Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam, thương hiệu “PEWPEW” đã được nộp đơn đăng ký vào ngày 2/3/2021. Người đăng ký đã đăng ký cho thương hiệu này 41 Dịch vụ giải trí, dịch vụ cung cấp các thông tin giải trí thông qua việc đăng trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber, Twitter, Instagram;  dịch vụ làm video (không phải video quảng cáo), sản xuất các chương trình phát thanh và truyền hình, giải trí trên truyền hình, giáo dục.

PewPew, tên thật là Hoàng Văn Khoa, anh là một streamer nổi tiếng với hàng triệu lượt theo dõi tại Việt Nam. Tháng 8/2019, streamer này đã bất ngờ tuyên bố giải nghệ khi đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp để tập trung cho cuộc sống cá nhân và công việc kinh doanh.

Check Also

cuoc-dua-lai-suat-ngay-cang-cang

Cuộc đua lãi suất ngày càng căng

Lãi suất huy động tiết kiệm của các ngân hàng liên tục tăng lên, phá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: