Tin Nóng

Ngoại trưởng Nga bác tin đồn sức khỏe Tổng thống Putin đang xấu đi

Chú thích ảnh
Tổng thống Nga Vladimir Putin dự cuộc họp trực tuyến từ Moskva hôm 26/5. Ảnh: AFP.

“Tổng thống Vladimir Putin xuất hiện trước công chúng hàng ngày. Bạn có thể nhìn thấy ông ấy trên màn hình tivi, đọc và nghe các bài phát biểu của ông ấy. Tôi không nghĩ rằng một người bình thường có thể nghi ngờ bất kỳ dấu hiệu nào của bệnh tật ở người đàn ông này”, hãng TASS ngày 30/5 dẫn lời ông Lavrov.

Người đứng đầu ngành ngoại giao Nga nói với kênh truyền hình TF1 của Pháp: “Tôi sẽ để chuyện đó cho lương tâm của những người lan truyền những tin đồn như vậy bất chấp cơ hội hàng ngày cho mọi người xem ông ấy và người khác trông như thế nào”.

Thời gian gần đây xuất hiện nhiều thông tin được truyền thông phương Tây dẫn các nguồn không được kiểm chứng ám chỉ vị Tổng thống Nga 69 tuổi bị ung thư và sức khỏe của ông đang xấu đi nhanh chóng.

Hôm 29/5, tờ Independent dẫn nguồn tin tình báo cho rằng ông Putin được tiên lượng “chỉ còn sống được 3 năm nữa” và “đang mất thị lực do bệnh tình”. Tờ báo dẫn nguồn tin cho rằng chân tay của nhà lãnh đạo Nga đang “bị run không kiểm soát được”, sau khi xuất hiện đoạn video ông Putin nắm chặt bàn tay.

Trước đó, những tin đồn tương tự trên mạng xã hội và truyền thông phương Tây về sức khoẻ của Tổng thống Putin đều bị Moskva bác bỏ.

Nguồn: baotintuc.vn

Check Also

bai-1:-cao-su-mo-rong-den-dau,-buon-lang-thay-doi-dien-mao-den-do

Bài 1: Cao su mở rộng đến đâu, buôn làng thay đổi diện mạo đến đó

Công ty TNHH MTV Cao su Ea H’leo đã trải qua nhiều thăng trầm, nhưng …

Leave a Reply

%d bloggers like this: