Tin Nóng

Mavin tiếp tục được vinh danh trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Mavin tiếp tục được vinh danh trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất VN - Ảnh 1.

Đây là năm thứ 7 liên tiếp Mavin đứng trong TOP các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Năm 2021, đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ảnh hưởng lớn đến mọi mặt đời sống kinh tế – xã hội ở nước ta. Nhiều chuỗi cung ứng bị gián đoạn, đứng gãy. Hàng loạt doanh nghiệp gặp khó khăn, thua lỗ nặng nề. 

Mặc dù đối mặt với rất nhiều khó khăn, Mavin đã áp dụng chặt chẽ và nghiêm ngặt các giải pháp phòng chống dịch, nỗ lực duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, hỗ trợ kịp thời nhu cầu của hệ thống đại lý, nhà chăn nuôi, khách hàng trên cả nước.

Nhờ các giải pháp linh hoạt và đồng bộ trong phòng chống Covid đã góp phần giữ cho hệ thống Mavin vững vàng trong hơn 2 tháng đỉnh cao của dịch bệnh. Không những duy trì và tăng sản lượng Mavin còn liên tục đưa ra các sáng kiến, cải tiến để thích nghi với những thay đổi của thị trường, đáp ứng kịp thời nhu cầu sản phẩm chăn nuôi, thực phẩm an toàn trong mùa dịch.

Trong đó, số hóa là điểm sáng trong các hoạt động của Mavin năm 2021 với Dự án triển khai Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP cho ngành Dược Thú y và ngành Chăn nuôi. Đặc biệt, là 1 trong những doanh nghiệp đầu tiên triển khai SAP ERP cho ngành Chăn nuôi, Mavin đã và đang gây tiếng vang trên thị trường khi vận hành hệ thống. 

Bên cạnh đó, Mavin cũng đã thực hiện số hóa công tác nhân sự với việc triển khai Hệ thống quản trị nguồn Nhân lực HiStaff và Hệ thống đào tạo trực tuyến E-learning.

Bảng xếp hạng VNR500 đã bước sang năm thứ 15 trên chặng đường tìm kiếm, ghi nhận và tôn vinh những thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp có quy mô lớn, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) hiệu quả và ổn định, những doanh nghiệp đã cho thấy bản lĩnh kiên cường và là đầu tàu của nền kinh tế trong giai đoạn đầy chông gai thử thách do tác động của đại dịch Covid-19. 

Trong đó, xếp hạng Vietnam Report chủ yếu dựa trên chỉ tiêu tổng doanh thu và có xét đến các chỉ tiêu đánh giá về hiệu quả kinh doanh khác (tổng tài sản, tổng số lao động, tốc độ tăng trưởng, lợi nhuận, uy tín doanh nghiệp trên truyền thông) để đánh giá hiện trạng sức mạnh tổng thể của doanh nghiệp.

Nguồn: http://www.datviet.vn

Check Also

thai-lan-xem-xet-noi-long-han-che

Thái Lan xem xét nới lỏng hạn chế

Tiêm vaccine ngừa COVID-19 tại Bangkok, Thái Lan. Ảnh: THX/TTXVN Phát biểu với báo giới, …

Leave a Reply

%d bloggers like this: