Tin Nóng

Lưu ý hoạt động ngân hàng vào cuối năm

Một số ngân hàng lên lịch các giao dịch tại quầy sẽ làm việc hết ngày hôm nay 19.1 (tức 28 tết) nên khách hàng, đặc biệt có giao dịch tiền mặt cần lưu ý.

Vietcombank sẽ nghỉ liền 7 ngày, từ 20.1 (thứ sáu, 29 tháng chạp năm Nhâm Dần) đến hết 26.1 (thứ năm, mùng 5 tháng giêng năm Quý Mão). Đồng thời, Vietcombank tăng hạn mức rút tiền mặt mỗi giao dịch từ 5 triệu lên 10 triệu đồng cho các thẻ ghi nợ nội địa và thẻ ghi nợ quốc tế cá nhân do Vietcombank phát hành.

Ngoài ra, nhà băng này còn thông báo trong ngày làm việc đầu tiên của năm (mùng 6 tết, ngày 27.1, khách hàng giao dịch tại quầy và giao dịch online trên ngân hàng số VCB Digibank/VCB DigiBiz thỏa mãn các điều kiện của chương trình sẽ được nhận món quà “lì xì” may mắn 100.000 đồng. Chương trình có 16.000 quà tặng lì xì đầu năm áp dụng cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Lưu ý hoạt động ngân hàng vào cuối năm - ảnh 1

Vietcombank tăng hạn mức rút tiền mặt trên máy ATM

T.X

n

Các ngân hàng BIDV, VietinBank, TPBank, NamABank, Bản Việt… ngưng hoạt động tại quầy từ 20.1 đến 26.1. Chỉ có duy nhất PVComBank sẽ phục vụ khách hàng đến giao dịch tại quầy trong 2 ngày 20 và 21.1 (tức 29 và ngày 30 tết) tại hầu hết các điểm giao dịch của PVcomBank trên cả nước. Ngày 27.1 (mùng 6 tết), các hoạt động giao dịch tại quầy trở lại bình thường.

Mặc dù quầy giao dịch ngưng hoạt động nhưng khách hàng có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản có thể đến các máy CDM (ATM đa chức năng) của một số ngân hàng để thực hiện. Trong thời gian nghỉ tết, khách hàng vẫn có thể thực hiện giao dịch chuyển khoản, mở/tất toán tài khoản trực tuyến, thanh toán hóa đơn, mở tài khoản… qua các kênh điện tử như ứng dụng ngân hàng số.

Nguồn : https://thanhnien.vn/rss/tai-chinh-kinh-doanh

Check Also

trao-huy-hieu-dang-cho-nhieu-dang-vien-lao-thanh-o-tp.hcm

Trao huy hiệu Đảng cho nhiều đảng viên lão thành ở TP.HCM

Sáng 3-2, Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TP.HCM tổ chức Lễ trao …

Leave a Reply

%d bloggers like this: