Tin Nóng

LG International đổi tên thành LX International, chuyển đổi mô hình hoạt động

Vào tháng 5, LG International sẽ thuộc sự quản lý của LX Holdings, công ty mẹ mới của Tập đoàn LG. Đây là một phần trong kế hoạch tái cơ cấu của tập đoàn.

Theo Yonhap, cái tên nổi tiếng của Hàn Quốc – LG International đã quyết định đổi tên thành LX International. Đây được xem là một nỗ lực nhằm thể hiện ý chí tái sinh công ty, thúc đẩy năng lực cạnh tranh của tập đoàn đến từ xứ sở Kim Chi.

LG International là công ty thuộc tập đoàn lớn thứ tư Hàn Quốc – LG Group. Theo đó, lần đầu tiên sau 26 năm, tập đoàn mới đưa ra quyết định đổi tên tại đại hội cổ đông bất thường vừa qua và sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 1/7.

LG International sẽ được đổi tên thành LX? - Ảnh 1.

Logo mới của LG International. (Ảnh: Yonhap).

Theo LG International, cái tên mới phản ánh ý định vươn xa hơn của công ty này, vượt qua những gì hiện có và định hướng một tương lai bền vững trên thị trường toàn cầu. 

Giám đốc điều hành LG International, Yoon Chung Sung cho biết công ty sẽ tìm cách tăng cường khả năng cạnh tranh toàn cầu. Nhân việc đổi tên, LG International cũng muốn chuyển đổi sang một mô hình kinh doanh sáng tạo hơn.

“Trong nỗ lực cải thiện lợi nhuận và cả những phản ứng của thị trường, LG International sẽ cố gắng tối đa hóa hiệu quả của hoạt động kinh doanh hiện có của mình”.

“Công ty cũng sẽ tập trung nguồn lực và khả năng của mình vào các động cơ tăng trưởng trong tương lai, xem xét các tiêu chí về môi trường, xã hội và quản trị, cũng như tiềm năng tăng trưởng.” 

Vào tháng 5, LG International sẽ thuộc sự quản lý của LX Holdings, công ty mẹ mới của Tập đoàn LG. Đây là một phần trong kế hoạch tái cơ cấu của tập đoàn. 

LG Holdings cũng có 4 công ty thành viên khác dưới quyền của mình: LG Hausys Ltd., LG MMA Corp., Silicon Works Co. và Pantos Co., sẽ được đổi tên thành LG Pantos vào tháng 7.

Check Also

cuoc-dua-lai-suat-ngay-cang-cang

Cuộc đua lãi suất ngày càng căng

Lãi suất huy động tiết kiệm của các ngân hàng liên tục tăng lên, phá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: