Tin Nóng

Khách nườm nượp ra vào gian hàng TH true Milk tại Festival trái cây và sản phẩm OCOP năm 2022

Khách nườm nượp ra vào gian hàng TH true Milk tại Lễ hội Festival trái cây và sản phẩm OCOP năm 2022 - Ảnh 1.

Đây cũng được xem là một trong những gian hàng đông khách nhất Festival trái cây và sản phẩm OCOP năm 2022.

Khách nườm nượp ra vào gian hàng TH true Milk tại Lễ hội Festival trái cây và sản phẩm OCOP năm 2022 - Ảnh 2.

Chị Hồng Nhung, một nông dân đến từ Lào Cai chia sẻ: Chị đến Festival trái cây và sản phẩm OCOP năm 2022 để xem nông sản OCOP của các tỉnh, thành phố trên cả nước cùng với đoàn nông dân tỉnh Lào Cai. “Ban đầu mình không định vào thử nhưng vì thấy đông người đến đây thử quá nên mình cũng tò mò và lại gần xem sao” – chị Hồng Nhung chia sẻ.

Tuy nhiên, khi thử sản phẩm nước uống trà ô long tự nhiên – TH True TEA, chị thấy rất ngạc nhiên về độ thơm, ngon, ngọt, mát, cảm giác rất tự nhiên và vừa miệng của sản phẩm này.

Khách nườm nượp ra vào gian hàng TH true Milk tại Lễ hội Festival trái cây và sản phẩm OCOP năm 2022 - Ảnh 3.

Nói thêm với Dân Việt, chị Hồng Nhung cho hay: “Mình cảm nhận được vị trà xanh Ô long rất đặc biệt ở cao nguyên Mộc Châu nhưng lại không hề vị gắt, hơn nữa bao bì của sản phẩm rất hiện đại, bắt mắt, tiện lợi, nên mình rất muốn thử”.

Khách nườm nượp ra vào gian hàng TH true Milk tại Lễ hội Festival trái cây và sản phẩm OCOP năm 2022 - Ảnh 4.

Khách hàng đọc rất kỹ thông tin về các sản phẩm.

Khách nườm nượp ra vào gian hàng TH true Milk tại Lễ hội Festival trái cây và sản phẩm OCOP năm 2022 - Ảnh 5.

Cũng như chị Nhung, sau khi xem xét kĩ các thông tin từ hàm lượng chất béo, hàm lượng đường, hạn sử dụng, có chất bảo quản hay không, chị Minh Anh, một nông dân tại Sơn La đã quyết định từ nay sẽ chuyển sang sử dụng sữa thanh trùng và sữa chua của TH true MILK.

Khách nườm nượp ra vào gian hàng TH true Milk tại Lễ hội Festival trái cây và sản phẩm OCOP năm 2022 - Ảnh 6.

Chị Minh Anh chia sẻ: “Tôi thấy hương vị sữa rất thanh mát và chất lượng thì không hề kém cạnh các loại sữa tôi mua trước đây. Khi nghe giới thiệu, tôi ấn tượng với cách TH true MILK sản xuất sữa”.

Theo tiết lộ của đại diện TH true MILK, trong lần đến với Festival trái cây và sản phẩm OCOP năm 2022 này, TH mang tới rất nhiều sản phẩm sữa, nước uống, …các loại bao gồm: sữa thanh trùng, sữa chua, nước uống sữa trái cây, trà TH true TEA…

Chia sẻ với Dân Việt, đại diện Tập đoàn TH cho biết: “Tập đoàn TH luôn mong muốn trở thành nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam trong ngành hàng thực phẩm sạch có nguồn gốc từ thiên nhiên. Với sự đầu tư nghiêm túc và dài hạn kết hợp với công nghệ hiện đại nhất thế giới, chúng tôi quyết tâm trở thành thương hiệu thực phẩm đẳng cấp thế giới được mọi nhà tin dùng, mọi người yêu thích và quốc gia tự hào”.

Hơn 10 năm qua, TH true MILK đã nỗ lực và kiên tâm đi theo con đường sữa tươi sạch, cung cấp cho thị trường những sản phẩm tinh túy, hoàn toàn từ thiên nhiên, bằng quy trình hiện đại bậc nhất. Những sản phẩm chất lượng xứng đáng với chữ “true” trong thương hiệu của mình, TH đã góp phần chăm sóc sức khỏe, tầm vóc, thể lực và trí lực cho thế hệ tương lai Việt Nam.

Nguồn: http://www.datviet.vn

Check Also

tre-cham-tang-truong-van-co-the-cao-them-8-–-12cm/nam-neu-duoc-can-thiep

Trẻ chậm tăng trưởng vẫn có thể cao thêm 8 – 12cm/năm nếu được can thiệp

Phụ huynh đưa trẻ đến khám do chậm phát triển về chiều cao – Ảnh: …

Leave a Reply

%d bloggers like this: