Tin Nóng

Katie Price: Chào buổi sáng nước Anh nhận được hơn 50 lời phàn nàn về cuộc phỏng vấn

Katie Price vows to see therapist every week of her life after drink-drive crash

Katie Price thề sẽ gặp bác sĩ trị liệu mỗi tuần trong đời sau khi say rượu

Chào buổi sáng nước Anh đã nhận được nhiều hơn 50 những lời phàn nàn sau cuộc phỏng vấn với Katie Price.

Cựu người mẫu quyến rũ sinh ra ở Brighton đã xuất hiện trên chương trình ITV với tư cách cô ấy đã trả lời phỏng vấn đầu tiên kể từ sau vụ tai nạn lái xe khi uống rượu.

Các 43 – tuổi cho biết các sự kiện dẫn đến vụ va chạm trên tàu B 2135 gần Partridge Green là “thực sự gây tổn thương” và thề sẽ thực hiện các bước để giúp đỡ về tinh thần của cô ấy hồi phục.

Cơ quan quản lý truyền hình Ofcom đã tiết lộ rằng nó đã nhận được 53 khiếu nại về việc phát sóng GMB ngày 4 tháng 1 – tất cả đều liên quan đến cuộc phỏng vấn với Katie Price.

Trong cuộc phỏng vấn, Katie nói: “Cuối cùng, tôi đã đưa ra quyết định là gặp bác sĩ trị liệu mỗi tuần để giải quyết những biến cố đau thương đã dẫn tôi vào vết xe đổ đó,” cô ấy nói.

“Tôi cảm thấy xấu hổ về điều đó. Nhưng đó là một năm mới và tôi vẫn đang giải quyết tất cả.

“Tôi nghĩ mọi người không nên phán xét con người. Lý do luôn có lý do. “

The Argus: Katie Price with her son Harvey during an interview with GMB Katie Price với con trai Harvey trong một cuộc phỏng vấn với GMB

Katie đã được cho một 16 – án tù một tuần, cho hưởng án treo đối với 12 tháng, với 100 giờ làm việc không lương và 20 các phiên yêu cầu hoạt động phục hồi sẽ được hoàn thành trong vòng tiếp theo 12 tháng.

Cô ấy đã cũng bị tước quyền lái xe trong hai năm và yêu cầu trả chi phí £ 85.

Khi thảo luận về tình trạng tinh thần của mình, Katie cho biết cô ấy “rất giỏi trong việc che giấu mọi thứ”.

“Sau đó vẫn còn chấn thương nên tôi chưa sẵn sàng nói về nó “Nhưng điều mà tôi có thể nói là, rõ ràng là tôi đã đến The Priory.

Cô ấy đã bị cấm lái xe sáu lần trước khi tuyên án gần đây nhất.

Katie gần đây cũng thông báo cô ấy sẽ phát hành cuốn tự truyện thứ tám của mình , trong đó sẽ bao gồm những câu chuyện về thời gian cô ấy ở The Priory.

Trước đó, cô ấy đã phát hành bảy cuốn tự truyện – Being Jordan, A Whole New World, P push to the Limit, You Only Live Once, Love, Lipstick and Lies and Reborn.

Cuốn sách ghi lại cuộc sống của cô với con trai cả Harvey, người mắc chứng tự kỷ, mù và rối loạn di truyền hội chứng Prader-Willi.

Check Also

opec:-nhu-cau-dau-tang-manh-se-lan-at-moi-de-doa-omicron

OPEC: Nhu cầu dầu tăng mạnh sẽ lấn át mối đe dọa Omicron

Tổ chức các Nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) ngày 18/1 cho biết nhu cầu …

Leave a Reply

%d bloggers like this: