Tin Nóng

Jon Snow kết thúc chương trình cuối cùng từ trước đến nay với Channel 4 News

Jon Snow presented his final show tonight

Jon Snow đã trình bày buổi trình diễn cuối cùng của anh ấy vào tối nay

JON Snow đã trình bày chương trình cuối cùng của anh ấy cho Channel 4 News vào tối nay sau 32 nhiều năm là người dẫn chương trình chính.

Tin tức 7 giờ tối của Kênh 4 chương trình đã kết thúc vào tối nay để tri ân người dẫn chương trình phục vụ lâu nhất trong lịch sử chương trình.

Những lời ca ngợi từ những người đồng nghiệp của anh ấy, đến chính những người mà anh ấy đã đặt câu hỏi trong nhiều năm như Gordon Brown và Jacob Rees-Mogg .

Các 74- một tuổi, sinh ra ở Ardingly gần Haywards Heath, đã làm việc với ITN kể từ đó 1978 và sẽ tiếp tục với Kênh 4 về các dự án dài hơi. Anh cho biết anh muốn tập trung nhiều thời gian hơn cho công việc từ thiện của mình.

Chương trình đã xem xét một số khoảnh khắc quyết định của anh ấy, kể từ khi anh ấy phỏng vấn Nelson Mandela trong 1994, bản tin của anh ấy về các vụ đánh bom ở Gaza trong 2014, báo cáo của anh ấy về thảm kịch ở Tháp Grenfell ở 2017.

Người dẫn chương trình đồng nghiệp của anh ấy, Jackie Long, cho biết thật là “vinh dự” được trình bày với anh ấy, trong khi biên tập viên của Kênh 4, Ben De Pear, mô tả Jon là một “người khổng lồ của một nhà báo” và “Khiêm tốn, người đàn ông đẹp”.

Ông Snow, người đã tuyên bố từ chức người dẫn chương trình chính vào tháng 4, đã kết thúc chương trình với một thông điệp chân thành gửi đến các đồng nghiệp và khán giả của mình.

The Argus: He was main presenter for 32 years at Channel 4 Anh ấy là người thuyết trình chính trong 32 năm tại Kênh 4

Anh ấy nói: “Thật tuyệt vời và bổ ích sau một thời gian dài nghe tin tức. Nhưng cuối cùng, tôi không là gì nếu không có trường quay này nếu không có đội ngũ báo chí, tay nghề cao, có kỹ năng hàng đêm, những người đảm bảo Kênh 4 Tin tức đến với bạn.

“Niềm vui khi làm việc ở đây là những đội ngũ và kỹ năng, kỹ thuật viên và nhà báo của họ. Cảm ơn các chính phủ và cơ quan quản lý có tầm nhìn xa đã cung cấp cho chúng tôi một giờ tin tức độc lập vào thời gian quan trọng!

“Cảm ơn tất cả những người đã tin tưởng gửi những câu chuyện của họ trên khắp thế giới cho tôi, thường là những hoàn cảnh kinh hoàng nhưng trên hết, tôi rất biết ơn các bạn đang ngồi ở nhà đó.

“Nó không phải lúc nào cũng dễ dàng và không phải lúc nào chúng tôi cũng làm đúng, nhưng bạn khao khát được tìm hiểu thêm về thế giới, được nghe những tiếng nói khác nhau, đến gần hơn với sự thật, Đó là đặc ân lớn nhất trong cuộc đời tôi khi mang đến cho bạn những tin tức, cảm ơn bạn. Giữ an toàn, đó là tin tức của Kênh 4. ”

Bạn đã có câu chuyện cho chúng tôi chưa? Email news@theargus.co.uk hoặc liên hệ với chúng tôi tại đây .

Theo dõi chúng tôi tại Facebook, Twitter Instagram để cập nhật tất cả các tin tức mới nhất.

Đăng kí tờ báo của chúng tôi để nhận thông tin cập nhật được gửi về hộp thư đến của bạn.

Bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi theo số 01273 021 400.

Check Also

du-bao-gia-vang-22/1:-lang-song-vao-phien-cuoi-tuan?

Dự báo giá vàng 22/1: Lặng sóng vào phiên cuối tuần?

Kết thúc phiên giao dịch ngày 21/1 giá vàng SJC điều chỉnh tăng giảm khác …

Leave a Reply

%d bloggers like this: