Tin Nóng

Highlands Coffee phản hồi trước thông tin chỉ cho khách ngồi một giờ, mua thêm đồ nếu muốn ở lại lâu hơn

Trưa 29/6, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng của một nữ khách hàng phàn nàn về trải nghiệm một giờ tại một cửa hàng thuộc chuỗi Highlands Coffee tại quận Cầu Giấy.

Cụ thể, trong một hội nhóm chuyên chia sẻ thông tin, đánh giá địa điểm ăn uống tại thủ đô Hà Nội, xuất hiện bài đăng của một thành viên có tên là P.H., người này đã chia sẻ trải nghiệm không mấy vui vẻ tại cửa hàng Highlands Coffee, địa chỉ số 299, đường Cầu Giấy (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Theo bà P.H., thời gian bà gọi đồ uống là 8h36 và 8h40 thì bắt đầu ngồi vào bàn làm việc tại cửa hàng nói trên. Bà H. cũng chia sẻ mình thường xuyên chọn các cửa hàng Highlands để ngồi làm việc.

Cửa hàng của Highlands Coffee mời khách mua thêm đồ để được ngồi lâu hơn - Ảnh 1.

Bài đăng phàn nàn về trải nghiệm ở Highlands Coffee. (Ảnh: Thùy Trang)

Đến 9h24, một nhân viên của cửa hàng đã thông báo với bà H. rằng “thời gian ngồi một giờ của chị đã hết. Nếu chị muốn ngồi thêm, vui lòng gọi thêm đồ.” Bà H. cho biết ở thời điểm đó, thời gian ngồi làm việc của mình mới chỉ gần 45 phút và còn 15 phút nữa mới đủ một giờ. 

Tuy nhiên, điều vị khách này bức xúc chính là việc cửa hàng hay các trang truyền thông của hệ thống Highlands Coffee không đưa ra một thông báo nào về việc giới hạn giờ ngồi. Bà H. cũng bày tỏ thắc mắc liệu chính sách này chỉ áp dụng với cửa hàng nêu trên hay toàn hệ thống Highlands Coffee.

Liên hệ với cửa hàng Highlands Coffee số 299, Cầu Giấy, chúng tôi nhận được câu trả lời như sau: “Hiện cửa hàng đang thực hiện chế độ giãn cách, khuyến khích khách hàng bán mang về và hạn chế bán tại quán.”

Đại diện cửa hàng cho biết quán vẫn phục vụ tại chỗ như bình thường. Về khoảng thời gian một giờ, cửa hàng cho biết đây là “khoảng thời gian hạn chế, khuyến khích khách sử dụng trong vòng một giờ, ưu tiên khách mang đi chứ không nhất thiết phải đúng một giờ là phải đứng dậy.” Ngoài ra, đại diện cửa hàng cho biết quán khuyến khích khách mua mang về và hạn chế sử dụng tại quán.

Về việc yêu cầu khách hàng mua thêm đồ, đại diện cửa hàng cho biết nữ khách hàng kể trên khi đó mới chỉ dùng một chai nước tinh khiết Dasani nên quán có ra mời khách dùng thêm đồ uống khác. 

Tham khảo thêm một số cửa hàng của Highlands Coffee trên địa bàn quận Cầu Giấy, các quán vẫn phục vụ bán tại chỗ như bình thường. Song, cửa hàng sẽ hạn chế đón khách, chỉ tiếp đón khoảng 50% công suất của quán, nếu vượt quá thì sẽ từ chối nhận thêm khách. 

Ngoài ra, một cửa hàng Highlands Coffee tại phố Duy Tân cho biết quán vẫn phục vụ bình thường cho khách có nhu cầu ngồi tại chỗ và không giới hạn giờ giấc. Tuy nhiên, cửa hàng sẽ chỉ hoạt động đến 21h.

Check Also

cuoc-dua-lai-suat-ngay-cang-cang

Cuộc đua lãi suất ngày càng căng

Lãi suất huy động tiết kiệm của các ngân hàng liên tục tăng lên, phá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: