Tin Nóng

Hàng điện máy, công nghệ đầy đủ, sẵn sàng trong dịp lễ

Hàng điện máy, công nghệ đầy đủ, sẵn sàng trong dịp lễ - Ảnh 1.

Các cửa hàng bày sản phẩm công nghệ sẵn sàng đón khách dịp lễ – Ảnh: ĐỨC THIỆN

Cụ thể, các cửa hàng Điện Máy Xanh, TopZone, Thế Giới Di Động thuộc Công ty Thế Giới Di Động đầy ắp hàng hóa sẵn sàng đón tiếp khách hàng.

“Dù có ảnh hưởng do gián đoạn khâu nhập hàng từ phía Trung Quốc nhưng chúng tôi vẫn có đầy đủ hàng hóa nhờ đa dạng nguồn cung và dự trữ tồn kho đủ lớn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn áp dụng phân hàng về các tỉnh, thành bằng hệ thống công nghệ có thể dự báo chính xác lượng hàng phân bố các nơi”, đại diện Thế Giới Di Động cho biết.

Đại diện hệ thống FPT Shop cũng cho biết đã phân bổ hàng hóa đầy đủ đến từng cửa hàng bán lẻ, chuẩn bị sẵn nhiều sản phẩm nổi bật thuộc các nhóm hàng: Apple, laptop, điện thoại, đồng hồ thông minh, hệ sinh thái Xiaomi, hàng gia dụng, phụ kiện… đáp ứng nhu cầu mua sắm được dự đoán tăng mạnh do thời gian nghỉ lễ kéo dài.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện hệ thống Di Động Việt cho biết những ngày này lượng khách hàng tăng cao, lên đến 30-40% trên mọi nền tảng, từ online đến offline, từ các kênh mạng xã hội, website đến hệ thống hotline.

Hàng điện máy, công nghệ đầy đủ, sẵn sàng trong dịp lễ - Ảnh 2.

Người dùng mua điện thoại iPhone tại cửa hàng Minh Tuấn Mobile ngày 28-4 – Ảnh: ĐỨC THIỆN

“Kỳ nghỉ lễ lần này dài ngày nên nhiều người có xu hướng sắm smartphone và các thiết bị công nghệ sớm để đi chơi xa, nhưng bên cạnh đó cũng ghi nhận nhiều người sẽ chọn ở lại Sài Gòn. Do đó, sức mua trong những ngày lễ tới dự kiến tiếp tục duy trì mức tăng trưởng của mấy ngày trước, và có thể tăng nhẹ thêm 10-15%”, ông Nguyễn Ngọc Đạt, tổng giám đốc Di Động Việt, chia sẻ.

Cũng với dự đoán nhu cầu mua sắm tăng mạnh trong dịp lễ kéo dài sắp tới, đại diện hệ thống Minh Tuấn Mobile cho biết đã chủ động chuẩn bị đầy đủ lượng sản phẩm để phục vụ khách hàng. Đặc biệt, những dòng sản phẩm “hot” như iPhone 11 Series/13 Series VN/A, AirPods hay các mẫu iPad sẽ luôn có đủ phiên bản (dung lượng/màu sắc) để người mua thoải mái lựa chọn…

Nguồn: tuoitre.vn

Check Also

con-nhieu-du-dia-xuat-khau-nhua-vao-thi-truong-australia 

Còn nhiều dư địa xuất khẩu nhựa vào thị trường Australia 

Tuy nhiên, theo thông tin từ phía Thương vụ Việt Nam tại Australia, sản phẩm …

Leave a Reply

%d bloggers like this: