Tin Nóng

Giá Tỏi và Hành Lá ở Trung Quốc lên tới 3.000 nhân dân tệ.

Lợi ích của việc trồng tỏi và hành lá trên mỗi mẫu ở Trung Quốc ngày 19/4 lên tới 3.000 nhân dân tệ.

Vào giữa tháng 4, tại Đại Điền Trung Quốc, khu quản lý thứ hai của Công ty TNHH Trang trại Xây dựng Hắc Long Giang thuộc Tập đoàn Beidahuang, hơn 60 công nhân đang trồng 75 mẫu tỏi và hành lá.

Nguồn ảnh từ nkb.com.cn

Trong quá trình trồng, khu vực quản lý thực hiện trồng theo kế hoạch thống nhất là: công nghệ thống nhất, quản lý thống nhất và bán hàng thống nhất. Theo giá thị trường hiện tại ở Trung Quốc hôm nay, hai loại cây trồng là tỏi và hành lá dự kiến ​​có lợi nhuận khoảng 3.000 nhân dân tệ trên mỗi mẫu và lợi nhuận ròng trên mẫu hiện đại là tương đương với 15 mẫu ruộng truyền thống. Lợi ích thuần túy, đây là mô hình thu nhỏ của việc hướng dẫn nhân viên của trang trại phát triển các loại cây màu.

Năm nay, nông trường đã tích cực hướng dẫn người lao động thay đổi quan niệm trồng truyền thống, điều chỉnh cơ cấu trồng hợp lý, phát triển mạnh trồng cây đặc sản hữu cơ, trồng ngô và khoai lang hữu cơ, rau edamame, tỏi, hành lá,…. thông qua các phương pháp như “Hợp tác xã trồng + đặt hàng bán”. Để cây công nghiệp hữu cơ phát huy hiệu quả của doanh nghiệp và nâng cao thu nhập cho người lao động.

An Lê dịch thuật từ nguồn nkb.com.cn

Check Also

cong-trinh-thuy-loi-co-so-xuong-cap-vi-buong-long-quan-ly

Công trình thủy lợi cơ sở xuống cấp vì buông lỏng quản lý

Tỉnh Tuyên Quang có nhiều công trình thủy lợi bị xuống cấp, nguyên nhân do …

Leave a Reply

%d bloggers like this: