Tin Nóng

“Garage hạnh phúc” tập 21: Trung và bố nói lại chuyện quá khứ

(Tieudung.vn) – Trung và bố đã có dịp nói chuyện với nhau để giải quyết những mâu thuẫn trong quá khứ.

Garage hạnh phúc tập 21, Trung và bố đã có dịp thẳng thắn ngồi tâm sự với nhau. Trung nói với bố: “Tôi thấy bố đang sống rất tốt. Không có tôi khéo bố và dì còn thanh thản hơn”.

Bố Trung thuyết phục con trai quay về. Nguồn ảnh: VTV

Bố Trung phủ nhận: “Sao con lại nói thế? Bố ngần này tuổi rồi, bố chỉ lo cho con. Con giận đến mấy thì con vẫn là con trai rồi phải lo việc gia đình nữa chứ”.

Nghe vậy, Trung trách móc bố: “Một người đã có vợ con còn đi ngoại tình để vợ mình uất ức mà chết. Bố còn tư cách để nói chuyện trách nhiệm ở đây à?

Sau cuộc nói chuyện với bố, Trung cảm thấy rất buồn. Đúng lúc này, anh trông thấy mọi người ở gara đến. Được gặp lại những người anh em, tâm trạng Trung liền thay đổi 180 độ. Đặc biệt, anh cùng với Khải cũng đã làm hòa với nhau.

Khải xin lỗi Trung và bảo lúc ấy mình hơi nóng giận. Quá “uất ức”, “phó’s lãnh đạo” liền tóm lấy tay Khải rồi cắn thật mạnh. Sau đó, anh còn “mắng” Khải một tràng vì thằng em về quê mà thằng anh không hỏi han lấy một lời.

Đáp lại, Khải bảo thì bây giờ mình đã về tận đây. Nhưng Trung ngay lập tức đọc vị rằng “anh về đây do bị Sơn Ca nó lừa, nói nhanh cho nó vuông”. Như vậy, chính Sơn Ca là chất xúc tác giúp Trung và Khải “gương vỡ lại lành”.

Garage hạnh phúc tập 21 sẽ lên sóng VTV3 lúc 21h40 ngày 21/9.

Anh Đào (TH)

Nguồn : https://tieudung.kinhtedothi.vn/thi-truong

Check Also

grab-se-trien-khai-dich-vu-ngân-hàng-so-tai-malaysia-và-indonesia-vào-nam-2023

Grab sẽ triển khai dịch vụ ngân hàng số tại Malaysia và Indonesia vào năm 2023

Trong sự kiện Investor Day mới được tổ chức gần đây, siêu ứng dụng Grab …

Leave a Reply

%d bloggers like this: