Tin Nóng

FPT Software gặp gỡ hơn 300 đối tác toàn cầu

Thứ sáu, 22/7/2022, 16:00 (GMT+7)

Hà NộiFPT Software tổ chức sự kiện công nghệ dành cho hơn 350 doanh nghiệp là khách hàng, đối tác để cùng chia sẻ câu chuyện chuyển đổi số toàn cầu, hôm 20/7.

Với chủ đề “Bứt phá trong tương lai mới”, sự kiện công nghệ dành riêng cho khách hàng của FPT Software (công ty thành viên FPT) thu hút nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới, trong đó có những tên tuổi như Accenture, Schaeffler, SAP, Toshiba, Standard Chartered… “Sự kiện như một lời cam kết mang đến công nghệ, dịch vụ chuyển đổi số đẳng cấp thế giới cho các khách hàng trên phạm vi toàn cầu trong nhiều năm qua của chúng tôi”, đại diện FPT Software cho biết.

Các lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn FPT và FPT Software trong sự kiện tri ân khách hàng, ngày 20/7 tại Hà Nội. Ảnh: XIN TÊN NGƯỜI CHỤP.

Các lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn FPT và FPT Software trong sự kiện tri ân khách hàng, ngày 20/7 tại Hà Nội. Ảnh: FPT Software

Lấy hình ảnh con tàu vượt biển, sự kiện mô phỏng hành trình vươn ra phủ rộng toàn cầu của FPT nói chung và FPT Software nói riêng. Ông Trương Gia Bình – Chủ tịch FPT cho hay, từ quyết định đưa trí tuệ Việt Nam ra thế giới 23 năm trước, doanh nghiệp đã vượt qua một hành trình đưa con thuyền FPT cập bến nhiều châu lục, khám phá những cơ hội chưa từng có và đạt được nhiều thành tựu. “Chúng tôi tự hào đã góp phần đưa Việt Nam lên bản đồ công nghệ thế giới. Và giờ đây, chúng tôi tiếp tục theo đuổi mục tiêu vươn đến vị trí top đầu thế giới, Top 50 công ty cung cấp dịch vụ chuyển đổi số hàng đầu thế giới”, ông Bình nhấn mạnh.

Chủ tịch FPT Software Chu Thị Thanh Hà cho biết thêm, để hiện thực hóa mục tiêu doanh nghiệp tỷ đô và vào top các doanh nghiệp công nghệ lớn, FPT Software đẩy mạnh phối hợp cùng các đối tác toàn cầu, sáng tạo công nghệ cho phát triển vượt trội và đồng hành trên con đường trở thành đối tác số một của các doanh nghiệp.

Tổng giám đốc FPT Software Phạm Minh Tuấn cho biết, doanh nghiệp mang đến những giải pháp công nghệ và chuyên gia đẳng cấp thế giới, để hỗ trợ các doanh nghiệp chuyển đổi số, đạt được những mục tiêu kinh doanh trong thời kỳ mới. FPT Software chung vai sát cánh cùng các đối tác để linh động thay đổi, sáng tạo và vươn tới tương lai”.

Các khách mời tham dự triển lãm và trải nghiệm công nghệ akaVerse. Ảnh: XIN TÊN NGƯỜI CHỤP

Các khách mời tham dự triển lãm và trải nghiệm công nghệ akaVerse. Ảnh: FPT Software

Bên cạnh các buổi thảo luận, sự kiện công nghệ, FPT còn triển lãm trình diễn các giải pháp và hệ thống công nghệ do kỹ sư công nghệ Việt nghiên cứu và phát triển. Trong đó, các ứng dụng tích hợp trí tuệ nhân tạo và công nghệ dữ liệu, giải pháp chuyển đổi số toàn cầu nhận được nhiều sự quan tâm. Đây cũng là mảng công nghệ FPT Software đạt được nhiều thành tựu trong năm nay, như hợp tác với Landing AI hay bằng sáng chế công nghệ trong mảng học sâu (deep learning) tại Mỹ.

Một số sản phẩm đáng chú ý khác là nền tảng tự động xử lý quy trình (RPA) akaBot; Nền tảng chuyển đổi số nhà máy toàn diện akaMES; Giải pháp akaVerse ứng dụng công nghệ 3D và VR/AR nhằm tăng cường trải nghiệm mua hàng trực tuyến thông qua xây dựng không gian cửa hàng ảo; Bộ giải pháp Cloud Suite bao gồm 6 giải pháp hỗ trợ quản lý và dịch chuyển lên môi trường đa nền tảng điện toán đám mây, Crystal Sound “lọc nhiễu hai chiều” bằng AI cho các cuộc họp trực tuyến, giải pháp nhà máy thông minh… Loạt công nghệ này có thể ứng dụng trong nhiều ngành như công nghệ ôtô, ngân hàng, bán lẻ, y tế, năng lượng, sản xuất phần cứng, nhà máy công nghiệp.

Với hơn 25.000 nhân viên làm việc tại 59 chi nhánh văn phòng ở 26 nước trên toàn thế giới, FPT Software cung cấp dịch vụ công nghệ, chuyển đổi số toàn diện qua mô hình trung tâm sản xuất trên toàn cầu. Theo đuổi triết lý “Mặt trời không bao giờ lặn”, FPT Software cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin 24/7 cho hơn 700 khách hàng trên toàn cầu, trong đó có 100 khách hàng thuộc danh sách Forbes 500.

Diệp Chi

Nguồn: Vnexpress

Check Also

xay-dung-‘cong-cu-can-dong’-cho-chien-luoc-phat-trien-nong-nghiep,-nong-thon

Xây dựng ‘công cụ cân đong’ cho chiến lược phát triển nông nghiệp, nông thôn

Bộ chỉ tiêu giám sát thực hiện chiến lược phát triển nông nghiệp, nông thôn …

Leave a Reply

%d bloggers like this: