Tin Nóng

Đính chính: chuỗi thương hiệu Lee’s Sandwiches vẫn sản xuất, chế biến và hoạt động bình thường

Ông Lê Văn Chiêu, Tổng Giám đốc Công ty Lee Brothers (có trụ sở tại San Jose, bang California, Mỹ), cho biết công ty bị phạt là LQNN, Inc. (một đối tác của Lee’s Sandwiches), và chuỗi đồ ăn nhanh này vẫn sản xuất, chế biến và hoạt động bình thường sau các sai phạm của LQNN vào năm 2015.

Ngày 21/6, chúng tôi đã đăng thông tin: “Vua bánh mì Việt trên đất Mỹ bị cấm sản xuất trong 4 năm vì bán đồ không đảm bảo vệ sinh”.

Sau khi đăng tải nội dung trên, chúng tôi nhận được phản hồi của ông Lê Văn Chiêu, Tổng Giám đốc công ty điều hành chuỗi thương hiệu Lee’s Sandwiches.

Theo phản hồi của ông Chiêu, nội dung Lee’s Sandwiches bị cấm sản xuất trong 4 năm vì bán đồ không đảm bảo vệ sinh là chưa chính xác.

Cụ thể, ông Chiêu khẳng định công ty bị  Tòa án Liên bang Mỹ, vùng Nam California tuyên phạt 250.000 USD là LQNN, Inc., không phải Lee’s Sandwiches. Đồng thời, cho biết Lee’s Sandwiches đã liên tục sản xuất và chế biến không ngừng nghỉ.

“Sự thật là sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn không có chất độc hại và hoàn toàn được giám sát bởi nhân viên USDA”, ông Lê Văn Chiêu cho biết.

Qua kiểm tra, chúng tôi nhận thấy một số thông tin đăng tải trong bài viết nêu trên có sai sót trong diễn đạt.

Do đó, chúng tôi xin được đính chính lại thông tin đã đăng tải và gửi lời xin lỗi tới ông Lê Văn Chiêu cùng công ty của ông và thương hiệu Lee’s Sandwiches.

Ban Biên tập

Check Also

cuoc-dua-lai-suat-ngay-cang-cang

Cuộc đua lãi suất ngày càng căng

Lãi suất huy động tiết kiệm của các ngân hàng liên tục tăng lên, phá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: