Tin Nóng

Đến tối 9-10, có 54 cửa hàng xăng dầu tại TP.HCM tạm hết hàng

Đến tối 9-10, có 54 cửa hàng xăng dầu tại TP.HCM tạm hết hàng - Ảnh 1.

Người dân vẫn có thể tìm mua xăng ở nhiều cây xăng khác, đặc biệt tại cây xăng của những hệ thống lớn và cây xăng của nhiều doanh nghiệp tư nhân vẫn mở cửa nhưng đông khách hơn thường lệ – Ảnh: NGỌC HIỂN

Qua kiểm tra xác định có 54 cửa hàng tạm thời hết xăng dầu. Cụ thể, qua kiểm tra xác định, lý do chính của 54 cửa hàng trên địa bàn các quận Tân Bình, quận 12, huyện Bình Chánh… hết xăng do đã đặt xăng nhưng phía đơn vị cung cấp chưa phản hồi hoặc chưa thông tin về thời gian giao hàng.

Riêng cửa hàng Thanh Nguyệt, địa chỉ số 290 đường Lê Văn Khương, phường Thới An, quận 12, cho biết đang thực hiện các thủ tục giải thể doanh nghiệp. Đội quản lý thị trường số 12 tiếp tục thực hiện công tác giám sát đối với cửa hàng này.

Cục Quản lý thị trường TP.HCM cho biết đã tiếp tục chỉ đạo các đội quản lý thị trường tăng cường công tác giám sát đối với các cửa hàng kinh doanh xăng dầu trên địa bàn, nếu phát hiện các dấu hiệu vi phạm ngưng nghỉ kinh doanh không lý do, găm hàng, bán nhỏ giọt phải kịp thời kiểm tra, xử lý theo đúng quy định.

Đồng thời Cục Quản lý thị trường cũng yêu cầu các đơn vị đảm bảo quân số, phân công tổ công tác trực ngoài giờ và ngày nghỉ để thực hiện nhiệm vụ đột xuất.

Các đơn vị cũng cần duy trì thông tin đường dây nóng của cơ quan thường trực Ban chỉ đạo 389 thành phố, của Cục Quản lý thị trường thành phố và của các đội quản lý thị trường nhằm kịp thời tiếp nhận thông tin phản ánh của người tiêu dùng.

– Nguồn: tuoitre.vn/thoisu

Check Also

nong-dan-thu-gom-rac-thai-tu-vo-chai,-bao-goi-thuoc-bvtv-da-su-dung

Nông dân thu gom rác thải từ vỏ chai, bao gói thuốc BVTV đã sử dụng

Trong 2 ngày 9 và 10 tháng 12 tại Đồng Tháp, Cục Bảo vệ thực …

Leave a Reply

%d bloggers like this: