Tin Nóng

Đã có nước tại khoa hô hấp Bệnh viện Nhi đồng 2

Đã có nước tại khoa hô hấp Bệnh viện Nhi đồng 2 - Ảnh 1.

Từ 22h đêm 20-6, khoa hô hấp Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM) đã có nước trở lại – Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Theo đó, nguyên nhân sự cố được xác định là do Công ty cổ phần Cấp nước Bến Thành (quận 1) đổi đường ống đột ngột nên các khoa ở xa của bệnh viện, trong đó có khoa hô hấp, đã không đáp ứng kịp.

Đại diện bệnh viện cho biết thêm, sáng nay (21-6) bên Công ty Cấp nước Bến Thành sẽ cử người nâng cấp đường ống cấp nước từ đường kính 34mm sang ống 100mm thuộc hệ thống ống trong bệnh viện.

Trước đó, theo phản ảnh của nhiều người nhà bệnh nhi đang điều trị tại tầng 1 khoa hô hấp Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM), từ 2h sáng ngày 19-6 đến tối 20-6 tình trạng cúp nước tại đây vẫn chưa được khắc phục.

Khoa hô hấp là nơi có rất đông bệnh nhi, thân nhân và mọi người phải sử dụng chung nhà vệ sinh, bồn rửa tay… Việc cúp nước trong thời gian ngắn có thể chấp nhận được, nhưng khi tình trạng này kéo dài đã làm xáo trộn, ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt, sức khỏe, đặc biệt là mỹ quan khu nhà vệ sinh.

Trong thời gian khắc phục sự cố trên, đại diện Bệnh viện Nhi đồng 2 cho biết đây là sự cố ngoài ý muốn. Bộ phận kỹ thuật bệnh viện và bên cấp nước TP đang cố gắng khắc phục sự cố để có nước sớm nhất cho thân nhân và bệnh nhi.

Bên cạnh đó, khoa đã hỗ trợ khiêng nước lên lầu cho bệnh nhi dùng và hướng dẫn người nhà sang các khoa lân cận sử dụng tạm trong lúc chờ khắc phục sự cố.

– Nguồn: tuoitre.vn/thoisu

Check Also

tre-cham-tang-truong-van-co-the-cao-them-8-–-12cm/nam-neu-duoc-can-thiep

Trẻ chậm tăng trưởng vẫn có thể cao thêm 8 – 12cm/năm nếu được can thiệp

Phụ huynh đưa trẻ đến khám do chậm phát triển về chiều cao – Ảnh: …

Leave a Reply

%d bloggers like this: