Tin Nóng

Cửa hàng kem Tràng Tiền bị phạt 15 triệu đồng vì để khách tụ tập sau 21h, vi phạm quy định chống dịch COVID-19

UBND Quận Hoàn Kiếm đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Kem Tràng Tiền (trụ sở số 35 Tràng Tiền) vì vi phạm quy định phòng chống dịch COVID-19.

Theo VTV, tối 12/7, lãnh đạo quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) cho biết, lãnh đạo UBND Quận đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Kem Tràng Tiền (trụ sở số 35 Tràng Tiền, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng quyết định xử phạt chủ nhà số 53 Tràng Tiền với số tiền 7,5 triệu đồng vì hành vi không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Theo phản ánh của một số cơ quan báo chí, sau 21h, hàng trăm người vẫn tụ tập trên phố Tràng Tiền để ăn kem và nói chuyện, bất chấp lệnh cấm tụ tập đông người của TP Hà Nội để phòng dịch COVID-19 lây lan. 

Ngay sau đó, lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm đã yêu cầu lực lượng chức năng kiểm tra, xác minh thông tin. Công an quận Hoàn Kiếm và các lực lượng UBND phường, Công an phường Tràng Tiền đã tiến hành dựng rào chắn, gác trực, nhắc nhở người dân không tụ tập đông người đảm bảo phòng dịch COVID-19 trên địa bàn theo chỉ đạo của UBND TP Hà Nội.

Check Also

cuoc-dua-lai-suat-ngay-cang-cang

Cuộc đua lãi suất ngày càng căng

Lãi suất huy động tiết kiệm của các ngân hàng liên tục tăng lên, phá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: