Tin Nóng

Công bố những doanh nghiệp nhỏ và vừa đạt giải ‘Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam’

Chú thích ảnh
Những doanh nghiệp nhỏ và vừa nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”.

Việc đánh giá bảng xếp hạng 2022 dựa trên khảo sát người lao động từ năm 2021 tới hết quý I/2022. Theo đó, 15 doanh nghiệp tại Việt Nam được lựa chọn thuộc nhóm doanh nghiệp nhỏ (tối đa 99 nhân sự), nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ (từ 100 nhân sự). 

Để lựa chọn danh sách “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022”, Great Place to Work đã phân tích kết quả khảo sát nhân viên được bảo mật danh tính đại diện cho gần 21.000 người lao động thuộc nhiều ngành nghề tại Việt Nam. Người lao động đã trả lời 60 câu hỏi khảo sát đánh giá mức độ xây dựng “Nơi làm việc xuất sắc”. Để đảm bảo kết quả khảo sát thực sự là đại diện tiếng nói của toàn bộ nhân viên, Great Place to Work yêu cầu kết quả khảo sát có chỉ số tin cậy, phải chính xác tới 95%.

Ngoài ra, bảng xếp hạng các doanh nghiệp tại Việt Nam được áp dụng cùng tiêu chí đánh giá như Bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất nước Mỹ và 25 nơi làm việc tốt nhất thế giới, do tạp chí danh tiếng Fortune công bố thường niên. Theo đó, các doanh nghiệp được đánh giá thông qua khảo sát chỉ số tin cậy đo lường 3 mối quan hệ trọng yếu dẫn dắt trải nghiệm nhân viên ở nơi làm việc – mối quan hệ với lãnh đạo – đồng nghiệp – công việc của họ.

Kết quả khảo sát thể hiện tỷ lệ phần trăm người lao động đánh giá doanh nghiệp là “nơi làm việc xuất sắc” và là chỉ số phản ánh trải nghiệm thực sự tại nơi làm việc của họ. “Nơi làm việc xuất sắc” được định nghĩa là nơi mà người lao động tin tưởng lãnh đạo của họ, tự hào công việc họ đang làm và có mối quan hệ thân thiết với đồng nghiệp. 

Đặc biệt, chứng nhận “Nơi làm việc xuất sắc” là danh hiệu uy tín bậc nhất về nơi làm việc. Đó là danh hiệu duy nhất hoàn toàn dựa trên đánh giá của người lao động về trải nghiệm nơi làm việc của họ. Hàng năm, hơn 10.000 công ty từ 97 quốc gia đăng ký để được chứng nhận này.

– Nguồn: baotintuc.vn/kinh-te

Check Also

xay-dung-mot-hue-hien-dai-va-truyen-thong

Xây dựng một Huế hiện đại và truyền thống

Kiến trúc sư ‘biến rác’ thành tiền Thay vì vứt bỏ những vỏ hộp sữa …

Leave a Reply

%d bloggers like this: