Tin Nóng

Chuỗi bún đậu Mạc Văn Khoa mỗi ngày bỏ túi 2 tỷ đồng, tiết lộ nguyên nhân bán giá đắt?

Gần đây, quán bún đậu mắm tôm của nghệ sĩ hài Mạc Văn Khoa bỗng thu hút sự chú ý khi nhận được phản hồi không tốt của khách hàng trên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện bài đăng tố quán ăn bún đậu mắm tôm của diễn viên Mạc Văn Khoa có gián ở bên trong mắm tôm. Ngoài ra, người này cho rằng giá bán ở đây cao hơn 20% so với thị trường.

Ngay sau đó, nam diễn viên đã lên tiếng chia sẻ về vụ việc. Theo đó, Mạc Văn Khoa cho rằng giá bán của quán mình cao hơn mặt bằng chung vì toàn bộ thức ăn đều được lấy từ “ngoài quê vào nên chi phí cao hơn”, giá có phần cao hơn so với thị trường. 

“Tôi có đọc được các thông tin về giá của quán, nhưng tôi không dám lên tiếng vì khách hàng ủng hộ tôi nhiều. Tôi luôn dặn nhân viên phải phục vụ hết mình với khách hàng để họ thấy xứng đáng với giá bán”, anh chia sẻ

Hiện bún đậu Mạc Văn Khoa đang bán với giá 135.000 đồng/hai suất. Như vậy, mỗi suất có giá khoảng gần 70.000 đồng. Nam danh hài cho biết đang cố gắng nâng cao chất lượng để xứng đáng với mức giá này.

Quán bún đậu Mạc Văn Khoa tiết lộ doanh thu mỗi ngày 2 tỷ, tiết lộ nguyên nhân giá bán đắt hơn so với nơi khác? - Ảnh 1.

Mạc Văn Khoa khởi nghiệp kinh doanh với quán bún đậu mắm tôm. (Ảnh: Bún đậu mắm tôm Mạc Văn Khoa).

Về việc có gián trong mắm tôm, ông chủ Văn Khoa xác nhận là thông tin này có thật, song cho biết sự việc đã diễn ra cách đây vài tháng rồi.

“Tôi không biết tại sao bây giờ mọi người lại nhắc lại. Câu chuyện không như mọi người nghĩ, sự thật là chúng tôi được một khách hàng mua về báo qua điện thoại trong mắm tôm của họ có gián sau đó chúng tôi đã xin lỗi và đổi cho khách phần ăn khác”, nghệ sĩ này cho hay.

Mạc Văn Khoa cũng một lần nữa khẳng định mắm tôm của quán được đặt mua tại Thanh Hóa và bản thân anh cũng tự vào bếp kiểm tra kỹ công đoạn chế biến mắm tôm. Anh nói rằng đã chấp nhập khiếu nại của khách hàng và đã đưa ra lời xin lỗi.

Quán bún đậu Mạc Văn Khoa tiết lộ doanh thu mỗi ngày 2 tỷ, tiết lộ nguyên nhân giá bán đắt hơn so với nơi khác? - Ảnh 2.

Hình ảnh suất bún đậu mắm tôm của cửa hàng (Ảnh: Bún đậu mắm tôm Mạc Văn Khoa).

Anh tiết lộ tình hình buôn bán đang gặp thua lỗ, nhân viên của quán phải nghỉ làm và chính bản thân nam diễn viên cũng đang cố cầm cự qua giai đoạn khó khăn này. Tuy nhiên, mới đây trên một game show truyền hình, Mạc Văn Khoa cho biết doanh thu của một quán rơi vào khoảng 300 triệu/ngày.

Khi đó, Mạc Văn Khoa cho hay anh đang có khoảng 5 cửa hàng, nghĩa là mỗi ngày nam diễn viên có thể thu về khoảng 1,5 tỷ đồng. Tuy nhiên, thông tin này chỉ do Mạc Văn Khoa thông tin trên một chương trình giải trí và người viết chưa kiểm chứng được.

Năm 2019, Mạc Văn Khoa bắt đầu kinh doanh bún đậu mắm tôm với cửa hàng đầu tiên đặt tại Gò Vấp. Trong thời gian đầu, nam diễn viên rất tích cực PR, quảng cáo cho quán bún đậu mắm tôm trên mạng xã hội. Sau 3 năm, quán bún đậu của Mạc Văn Khoa đã mở khoảng 10 chi nhánh ở nhiều quận thuộc TP HCM và Biên Hòa, Cần Thơ…

Check Also

cuoc-dua-lai-suat-ngay-cang-cang

Cuộc đua lãi suất ngày càng căng

Lãi suất huy động tiết kiệm của các ngân hàng liên tục tăng lên, phá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: