Tin Nóng

Chủ tịch nước dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Hải Phòng

Ngày 20/7, tại Hải Phòng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh – liệt sỹ.

Sự kiện diễn ra trong khuôn khổ chuyến công tác của Chủ tịch nước tại Hải Phòng. Ảnh: Đàm Thanh.

Sự kiện diễn ra trong khuôn khổ chuyến công tác của Chủ tịch nước tại Hải Phòng. Ảnh: Đàm Thanh.

Cùng dự có Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và Đại tướng Lương Cường, Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Về phía TP Hải Phòng có ông Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Hải Phòng cùng lãnh đạo HĐND, UBND thành phố.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng các đại biểu đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước công lao các Anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Chủ tịch nước dâng hương tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước công lao các Anh hùng liệt sỹ. Ảnh: Đàm Thanh.

Chủ tịch nước dâng hương tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước công lao các Anh hùng liệt sỹ. Ảnh: Đàm Thanh.

Đồng thời nguyện phát huy truyền thống anh hùng, kiên trung của các thế hệ cha anh đi trước, đoàn kết, đồng lòng phấn đấu xây dựng đất nước ngày càng phát triển, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sỹ.

Trước đó, Chủ tịch nước đã tới thăm và tặng quà Trung tướng Nguyễn Lân – Nguyên Tư lệnh Quân khu 3 ở phường Đằng Hải, quận Hải An và ông Nguyễn Văn Huấn, sinh năm 1941, là đảng viên 55 năm tuổi Đảng ở phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc khẳng định Đảng và Nhà nước luôn ghi nhận những công lao to lớn của các đồng chí tướng lĩnh quân đội đã nghỉ hưu – những người đã từng vào sinh ra tử cũng như có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc qua các thời kỳ.

Nguồn: nongnghiep.vn

Check Also

loai-rau-duoc-cho-la-tot-nhu-“than-duoc”,-nguoi-giau-an,-nguoi-ngheo-lai-dem-bo-thung-rac

Loại rau được cho là tốt như “thần dược”, người giàu ăn, người nghèo lại đem bỏ thùng rác

Khi nhắc đến củ cải, người ta chỉ ngay đến những củ, còn lá sẽ …

Leave a Reply

%d bloggers like this: