Tin Nóng

Chồng dùng chày đánh chết vợ vì hàn gắn tình cảm không thành

Chồng dùng chày đánh chết vợ vì hàn gắn tình cảm không thành - Ảnh 1.

Hiện trường khu vực xảy ra vụ án – Ảnh: H.PHONG

Ngày 13-10, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết khoảng 6h cùng ngày, đơn vị nhận được thông tin về vụ án xảy ra tại khu vực tổ 47A, khu 5, phường Hà Phong, TP Hạ Long.

Công an tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp Công an TP Hạ Long khẩn trương triển khai lực lượng, bắt giữ được nghi phạm gây án là Phạm Văn Tám (48 tuổi, trú tại phường Hùng Thắng, TP Hạ Long).

Kết quả điều tra bước đầu xác định, năm 2008, Phạm Văn Tám kết hôn cùng với bà P.T.H. (47 tuổi, trú tại khu 5, phường Hà Phong, TP Hạ Long). Trong quá trình chung sống, giữa Tám và bà H. nảy sinh mâu thuẫn nên cả hai sống ly thân được một thời gian.

Gần đây, khi biết bản thân bị bệnh ung thư, Tám mong muốn được hàn gắn tình cảm vợ chồng với bà H. nhưng không được đồng ý.

Ngày 13-10, Tám tiếp tục tìm đến nhà bà H. đang thuê để khuyên vợ hàn gắn tình cảm nhưng không thành và hai bên xảy ra xô xát. Trong lúc xô xát, Tám dùng chày đập vào đầu bà H. khiến bà chết tại chỗ.

Sau đó Tám tiếp tục dùng súng ngắn bắn ông P.T.L. (người mà ông Tám nghi ngờ là tình nhân của vợ) bị thương (hiện tại sức khỏe của ông L. đã ổn định).

Tám đã bị tổ công tác của Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh đang đi tuần tra vũ trang phát hiện, bắt giữ và thu giữ khẩu súng. Công an tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định.

– Nguồn: tuoitre.vn/thoisu

Check Also

evn-co-02-san-pham-dat-giai-thuong-cong-nghe-so-“make-in-viet-nam”

EVN có 02 sản phẩm đạt giải thưởng công nghệ số “Make in Viet Nam”

Tại Lễ công bố và trao giải thưởng sản phẩm công nghệ số Make in …

Leave a Reply

%d bloggers like this: