Tin Nóng

Chính Sách Trách Nhiệm Xã Hội

Chúng tôi nhận thấy, việc tích hợp giá trị kinh doanh và chính sách trách nhiệm xã hội chính là góp phần vào việc phát triển bền vững của xã hội nói chung.

Là một công ty được thành lập và phát triển tại Việt Nam; chúng tôi cam kết mục tiêu xã hội cao nhất luôn luôn hướng về sự phát triển của Việt Nam nói chung; và nền nông nghiệp Việt Nam nói riêng.

Cam kết của công ty với xã hội – Chiến lược trách nhiệm xã hội

  • Cam kết đưa ra những lời tư vấn tốt nhất cho nền nông nghiệp Việt Nam; đóng góp vào sự phát triển bền vững
  • Cam kết không gây tổn hại đến thổ nhưỡng
  • Góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong việc sử dụng phân bón. Nhằm tăng tính cạnh tranh của nông nghiệp Việt Nam trên thị trường thế giới thông qua việc chuyển giao công nghệ canh tác, quản lý
  • Thông qua hoạt động của mình, không ngừng trực tiếp và gián tiếp tham gia vào việc cải tạo môi trường như: trồng rừng, phát triển các vùng canh tác mới, cây trồng mới mang giá trị cao, hiện đại hóa nông nghiệp và các hoạt động xã hội khác nâng cao đời sống văn hóa người dân

Về sản phẩm

Phân bón thương hiệu Swissfertz với công nghệ tháp cao khí hoá lỏng hiện đại. Giúp tiết kiệm chi phí, tăng năng suất, nâng cao chất lượng nông sản, bảo vệ môi trường.

Công nghệ tháp cao

Phân bón Swissfertz có thành phần Đạm Nitrat là công thức đặc trị cho đất bị axit hoá. Giúp trung hoà axit trong đất, cải tạo đất.

Về môi trường

Công ty chú trọng vào bao bì sản phẩm, có thể tái sử dụng, hạn chế rác thải ra ngoài môi trường.

Thành phần Lân hữu hiệu (P2O5) trong phân giúp giải phóng từ từ theo nhu cầu dinh dưỡng của cây. Hạn chế sự rửa trôi, thất thoát hạn chế ô nhiễm không khí.

Trách nhiệm xã hội

Hàm lượng kim loại nặng thấp, có bổ sung thêm các chất trung vi lượng, không gây độc tố cho đất trồng.

Về hỗ trợ cộng đồng

(Hoạt động tài trợ là một trong những yếu tố thể hiện các chính sách trách nhiệm xã hội)

Trở thành một công dân toàn cầu tốt bắt đầu bằng việc trở thành một công dân địa phương tốt. Công ty cũng có các hoạt động tài trợ. Cũng như các chương trình thiện nguyện, góp phần sức lực của mình thể hiện trách nhiệm với xã hội.

Check Also

Chính Sách Nhà Phân Phối

Ngoài các chính sách về sản phẩm, nhân sự, chính sách nhà phân phối cũng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: