Tin Nóng

Chạy xe máy ngược chiều vào cao tốc, người đàn ông thiệt mạng khi va chạm xe tải

Một người đàn ông chạy xe máy ngược chiều trên cao tốc Trung Lương – TP.HCM đoạn qua Long An thì xảy ra va chạm với xe tải, khiến người này ngã xuống đường chết tại chỗ.

Người đàn ông thiệt mạng sau khi chạy xe máy va chạm với xe tải trên đường cao tốc - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn – Ảnh: A.X

Đến 23h45 ngày 5-2, thông tin từ Đội tuần tra cảnh sát giao thông đường bộ cao tốc số 7, thuộc Phòng 8 (Cục Cảnh sát giao thông) cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn giao thông giữa xe tải và một người chạy xe máy khiến một người chết.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h20 cùng ngày, tài xế xe tải biển số 84C-055… lái xe chạy trên đường cao tốc Trung Lương – TP.HCM theo hướng đi TP.HCM.

Khi đến đoạn thuộc địa bàn xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, xe tải va chạm với xe máy mang biển số 54K4-0215 do một người đàn ông (chưa rõ danh tính) cầm lái chạy theo chiều ngược lại.

Cú va chạm khiến người đàn ông chạy xe máy ngã xuống đường và chết tại chỗ.

Nhận tin báo, Đội tuần tra cảnh sát giao thông đường bộ cao tốc số 7 phối hợp với đơn vị quản lý cao tốc đã đến hiện trường điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn, đồng thời phân luồng điều tiết giao thông qua khu vực này.

Người đàn ông thiệt mạng sau khi chạy xe máy va chạm với xe tải trên đường cao tốc - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn khiến xe cộ qua khu vực gặp nhiều khó khăn, lực lượng cảnh sát giao thông đã phân luồng điều tiết giao thông – Ảnh: LÊ DUY

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

  • x1
  • x5
  • x10

Hoặc nhập số sao

– Nguồn: tuoitre.vn/thoisu

Check Also

gia-heo-hoi-ngay-1/4/2023:-2-mien-trung-–-nam-giam-nhe

Giá heo hơi ngày 1/4/2023: 2 miền Trung – Nam giảm nhẹ

Giá heo hơi tại miền Bắc Cụ thể, tại tỉnh Hưng Yên, Hà Nội, Tuyên …

Leave a Reply

%d bloggers like this: