Tin Nóng

Cây phượng hai màu có một không hai đang “sốt xình xịch” ở Vũng Tàu

Bây giờ đang vào mùa hè, mùa mà những cây phượng sẽ nở rộ nhất trong năm. Thường thì khi nhắc đến hoa phượng, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một cây cảnh với màu hoa đỏ rực, phủ kín cây. 

Mới đây, dân mạng lại được dịp xôn xao bởi một cây hoa phượng vô cùng độc đáo tại Vũng Tàu. Cứ tưởng rằng những cây phượng phủ kín hoa đỏ đã là độc đáo nhất, nhưng cây cảnh trên đường này còn gây ấn tượng hơn với 2 nửa là 2 màu khác nhau, một bên xanh lá, một bên đỏ hoa.

Theo chia sẻ của người dân địa phương, vài năm trước, cây phượng này cũng đã nở hoa theo cách “ngang ngược” như thế. Một nửa cây cảnh thì hoa nở đỏ phủ kín, nửa còn lại thì nhất quyết không ra một hoa nào. 

Nhiều người còn tưởng đây là sản phẩm của photoshop chứ không tin đây là một cây cảnh có thật (Ảnh: Phan Hoài, Vi vu Vũng Tàu)

Chính vì sự khác biệt này, cây phượng đã nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội chỉ sau vài giờ đăng tải. Những ngày qua, nhiều người đã rủ nhau đến để check-in cùng cây cảnh ra hoa hai màu độc lạ này. Đa số đều bày tỏ sự thích thú khi lần đầu nhìn thấy cây phượng có hai màu rõ rệt như thế. Thậm chí, một số người ở các tỉnh thành xung quanh còn lên kế hoạch làm một chuyến du lịch Vũng Tàu để tận mắt chiêm ngưỡng và chụp ảnh với cây phượng, đúng là cây cảnh độc- lạ- dị.

Hầu như ngày nào cũng có rất đông người đến check-in (Ảnh: @anchoivungtau72)

Được biết, cây phượng “hot hit” này toạ lạc trên đường Thùy Vân – con đường dẫn vào các bãi tắm ở thành phố Vũng Tàu. Đây cũng là tháng mà phượng sẽ bung nở rực rỡ nhất, chỉ cần một chút ánh nắng chiếu vào thì không cần phải chỉnh sửa gì nhiều, bạn cũng đã có được những bức ảnh xinh xẻo để đăng Facebook cho bằng bạn bằng bè.

Cùng ngắm qua một số bức ảnh check-in của các bạn trẻ tại đây nhé:

Ảnh: Quang Thành Media, Trần Độ Đình Đại, Linh Lương 

Ảnh: Đỗ Mai Phương, Đức Lộc, Tý Đô

Nguồn: http://www.datviet.vn

Check Also

khoi-dau-nam-2022-day-song-gio-da-thoi-bay-gan-200-ty-usd-tai-san-cua-cac-ty-phu-the-gioi

Khởi đầu năm 2022 đầy sóng gió đã thổi bay gần 200 tỷ USD tài sản của các tỷ phú thế giới

Những người giàu nhất thế giới, đứng đầu top 500 tỷ phú đã mất gần …

Leave a Reply

%d bloggers like this: