Tin Nóng

Ca sĩ Vy Oanh nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng ra cơ quan công an

Vy Oanh cho biết cô bị vu khống, xúc phạm nặng nề trước loạt thông tin bịa đặt xuất phát từ bà Nguyễn Phương Hằng.

Mới đây, phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP.HCM vừa gửi thông báo xác nhận đã nhận được đơn tố giác của bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ Vy Oanh – NV) về việc bà Nguyễn Phương Hằng sử dụng mạng xã hội để đăng tải thông tin bịa đặt, sai sự thật, vu khống, xúc phạm đến danh dự của nhiều cá nhân, nghệ sĩ trong nước. 

Nội dung đơn tố cáo, nữ ca sĩ cho biết bà Nguyễn Phương Hằng, địa chỉ 17-19 Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, quận 1 có hành vi sử dụng mạng xã hội đăng tin bịa đặt, thông tin sai sự thật nhằm mục đích xuyên tạc, vu khống, xúc phạm đến danh dự của nhiều cá nhân, ca sĩ, nghệ sĩ trong nước.

Trong đó, bà Nguyễn Phương Hằng đã sử dụng ngôn từ phản cảm, xúc phạm nói bà Mỹ Oanh là gái bao, giật chồng, đi làm vợ bé, đi đẻ thuê cho đại gia,… Đến ngày 25/5/2021, bà Phương Hằng tiếp tục livestream phát ngôn có tính chất xúc phạm bà Mỹ Oanh hơn.

Từ đó, nhiều đối tượng đã lập hội nhóm trên Facebook, bloger, youtube đăng lại các video livestream của bà Hằng phát ngôn vu khống bà Mỹ Oanh và làm video đặt tiêu đề để bôi nhọ, nói xấu, lăng mạ bà Mỹ Oanh.

Phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP HCM sau khi xem xét nội dung đơn đã chuyển đơn này đến Văn phòng Cơ quan CSĐT – Công an TP HCM để xem xét và giải quyết theo quy định.

Ca sĩ Vy Oanh nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng  vu khống, xúc phạm - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Phương Hằng (phải) và ca sĩ Vy Oanh. (Đồ hoạ: Thuỳ Trang).

Sau diễn biến này, trên fanpage Vy Oanh Official có đăng tải thông tin cho biết Vy Oanh đã nhận được thông báo của Phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP HCM về việc tiếp nhận đơn tố cáo của cô. Nữ ca sĩ thông tin phía luật sư cũng đã nộp đơn lên tòa án.

“Đã 4 tháng qua bà Nguyễn Phương Hằng liên tục livestream xuyên tạc vu khống chửi rủa xúc phạm nhiều cá nhân, ca sĩ, nghệ sĩ. Dẫn dắt dư luận sai trái theo sự vu khống của mình khiến mọi người rất mệt mỏi, nhất là trong giai đoạn khó khăn vì dịch COVID-19 như thế này. 

Tôi đã định bỏ qua như hai lần trước đây khi tôi vô cớ bị đặt điều bôi nhọ oan ức nhưng lần này đã vượt quá giới hạn khi càng ngày dấu hiệu càng nặng nề hơn, khi cả tuần nay bà Hằng lại tiếp tục livestream chửi bới lăng mạ cả gia đình tôi”, nữ ca sĩ chia sẻ với báo Thanh Niên.

Vụ lùm xùm giữa ca sĩ Vy Oanh và bà Nguyễn Phương Hằng bắt đầu từ cuối tháng 5. Bà Nguyễn Phương Hằng đã có những buổi livestream dùng những khái niệm khác để ám chỉ đến việc nữ ca sĩ Vy Oanh cặp với đại gia, sang Mỹ đẻ thuê. Bà Hằng khẳng định trước khi kết hôn người chồng hiện tại, Vy Oanh từng làm vợ bé cho người đàn ông lớn tuổi, thậm chí sinh con cho người này với giá 115 tỷ đồng.

Check Also

cuoc-dua-lai-suat-ngay-cang-cang

Cuộc đua lãi suất ngày càng căng

Lãi suất huy động tiết kiệm của các ngân hàng liên tục tăng lên, phá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: