Tin Nóng

1,7 triệu có Covid-19 ở Anh tuần trước

The statistics were at the highest this week. (PA/Canva)

Các số liệu thống kê ở mức cao nhất trong tuần này. (PA / Canva)

Dữ liệu mới được công bố từ Văn phòng cho Thống kê quốc gia cho thấy rằng Mức độ nhiễm trùng vòi trứng đã đạt mức cao kỷ lục mới.

Với ước tính khoảng 1,7 triệu người trên khắp Vương quốc Anh có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid – 19 i n tuần kết thúc vào tháng 12 19.

Đánh dấu đây là con số cao nhất kể từ khi con số bắt đầu vào mùa thu 2020.

Dữ liệu mới cũng cho thấy một trong 35 người trong mỗi hộ gia đình ở Anh đã có Covid vào tuần trước, tăng từ một trong 45 tuần trước.

The Argus: 1.7 million people tested positive last week. (PA) 1,7 triệu người có kết quả xét nghiệm dương tính vào tuần trước . (PA)

Phía đông bắc nước Anh có tỷ trọng thấp nhất trong 55, trong khi London có mức cao nhất với một trong 20 xét nghiệm dương tính .

Giám đốc ONS, Ngài Ian Diamond cho biết có “một số dấu hiệu” cho thấy những người tham gia vào “hành vi an toàn hơn” để phản ứng lại làn sóng Omicron.

Anh ấy nói với BBC Radio 4 “vào lúc này, tôi nghĩ còn quá sớm để cho rằng chúng ta sẽ thấy bất cứ điều gì khác ngoài sự gia tăng tiếp tục.”

Ngài Ian cho biết các số liệu “nghiêm túc” cho thấy “sự gia tăng thực sự lớn” ở Covid – 19 các trường hợp, với London “rõ ràng là tâm chấn của đại dịch Omicron” với các con số đang tăng lên “thực sự mạnh mẽ”.

Tuy nhiên, quốc gia này đang được yêu cầu vắc xin tăng cường để ngăn chặn sự lây lan.

Check Also

mot-nam-qua-kho-khan-va-them-nhieu-hieu-biet,-sao-con-‘ngan-song-cam-cho’?

Một năm quá khó khăn và thêm nhiều hiểu biết, sao còn ‘ngăn sông cấm chợ’?

Người dân được tiêm vắc xin ngừa COVID-19 tại quận Gò Vấp, TP.HCM – Ảnh: …

Leave a Reply

%d bloggers like this: